">
 
 
 
 

KEYSHOT 3DS MAX PLUGIN MIỄN PHÍ MANG LẠI TỐC ĐỘ CHO CG

Ngày tạo: 26/10/2021 4:34:19 CH

Đã đến lúc người hâm mộ mô hình lưới Max! Đã đến lúc thêm một plugin khác vào danh sách plugin của chúng tôi để cho phép bạn trình chiếu các mô hình đó đẹp và mượt mà vào KeyShot với tất cả các cài đặt material còn nguyên vẹn. Hôm nay, chúng tôi phát hành phiên bản đầu tiên của plugin KeyShot 3ds Max, cung cấp cho bạn khả năng mở các mô hình 3ds trong KeyShot trực tiếp từ giao diện 3ds Max. Chưa bao giờ quy trình làm việc bổ sung và mượt mà hơn để hoàn thành kết xuất và hoạt ảnh cho các mô hình 3ds của bạn. Đây là tất cả các chi tiết bạn muốn biết.

Plugin KeyShot 3ds Max

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng sử dụng KeyShot trong ngành CG và Giải trí. Quy trình làm việc nhanh chóng là rất quan trọng - khả năng thực hiện các thay đổi vật liệu và ánh sáng nhanh chóng, trong suốt toàn bộ quy trình - vì vậy chúng tôi muốn làm cho quy trình đó nhanh hơn nữa. Bây giờ, chúng tôi đã có khả năng mở tệp 3ds trong KeyShot, nhưng muốn làm cho nó nhanh hơn nữa. Với plugin KeyShot 3ds mới, bạn có một cú nhấp chuột để chuyển mô hình của mình sang KeyShot từ menu Tệp. Đây là cách nó bị hỏng:

1.Truy cập plugin thông qua menu Tệp, Xuất
2.Xuất toàn bộ cảnh hoặc chỉ một lựa chọn
3.Tệp .bip KeyShot được lưu khi xuất
4.KeyShot được mở tự động khi tải tệp .bip

Plugin 3ds cũng có các tính năng sau:

Các đối tượng riêng lẻ
Các bộ phận được nhập khẩu độc lập với vật liệu và lớp.
Các nhóm đối tượng
Tạo một cấp độ mới trong phân cấp cây cảnh với các đối tượng riêng lẻ bên trong.
Vật liệu trên các đối tượng
Hai đối tượng duy nhất chia sẻ một tài liệu được nhập được liên kết bằng vật liệu, nhưng vẫn có thể được hủy liên kết.
Lớp
Các lớp không ảnh hưởng đến việc nhóm các đối tượng, nhưng được sử dụng cho các hoạt động như ẩn các bộ phận. Lớp ẩn sẽ không được nhập.

Tốc độ, dễ sử dụng, chính xác. Đó là những gì chúng tôi đang mang đến với plugin mới này. Chúng tôi rất vui về điều đó và nghĩ rằng bạn cũng sẽ như vậy. Nơi nào bạn nhận được nó? Có thể tải xuống plugin 3ds Max mới tại đây, người dùng cần phải cài đặt KeyShot 3 (có sẵn tại đây) và 3ds Max 2012 và 2013 là các phiên bản hiện tại được plugin hỗ trợ.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam