">
 
 
 
 

KEYSHOT SN SÀNG QUÉT TRÊN BLANKREPOSITORY

Ngày tạo: 27/09/2021 3:52:46 CH

esben-oxholm-blank-repository-keyshot-ready-00.jpg

_blankRepository, chuyên sản xuất bản quét thực phẩm 3D chất lượng, đã xuất bản một bộ tài sản mới sẵn sàng cho KeyShot rất chi tiết. Loạt bài này bao gồm các bản quét mô hình trái cây 3D riêng lẻ với tất cả các thiết lập vật liệu được thực hiện trong KeyShot bởi Esben Oxholm.

Mỗi mô hình trong sê-ri đều có bản quét 3D được chỉnh sửa lại hoàn toàn bằng cách sử dụng bản đồ 8K và có sẵn dưới dạng tệp KeyShot .ksp, sẵn sàng để mở trực tiếp trong KeyShot hoặc thêm vào cảnh hiện có. Đây chỉ là một ví dụ mà Esben đã chia sẻ:

esben-oxholm-blank-repository-keyshot-ready-01.jpg

Tất cả cùng với nhau, hiện có 10 kiểu máy cùng với Gói Sẵn sàng KeyShot chứa tất cả 10 lần quét với mức giá chiết khấu. Các mẫu có sẵn bao gồm: Hạnh nhân (ba phiên bản), táo, lõi táo, mơ, avacodo (hai nửa), chuối, chanh, chanh, cam và dưa hấu. Tất cả các cảnh đều tương thích với KeyShot 6 và KeyShot 7.

esben-oxholm-blank-repository-keyshot-ready-02a.jpg

Nếu bạn đã quen thuộc với _blankRepository và công việc của Esben, bạn biết đây là những chất lượng cao. Chúng tôi mong được biết cách bạn sử dụng các mô hình này và xem thêm các bộ sưu tập sẵn sàng cho KeyShot từ _blankRepository trong tương lai.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam