">
 
 
 
 

KHÁI NIỆM ĐỒNG HỒ CỦA GERMAIN BAILLOT

Ngày tạo: 29/11/2021 4:37:04 CH

Germain Baillot đã chia sẻ một khái niệm đồng hồ đáng kinh ngạc trong tuần này trên diễn đàn KeyShot. Chắc chắn là thiết kế độc đáo đã nổi bật, nhưng hình ảnh động mà anh ấy tạo ra đã mang lại vẻ đẹp về chức năng của tác phẩm.

Được tạo mô hình trong Alias Surface và được kết xuất / hoạt ảnh trong KeyShot. Với tourbillon thẳng đứng, đồng hồ chỉ ra thời gian theo giờ và phút / giây trên trống bên ngoài, trong khi trống trung tâm hiển thị các múi giờ chính. Nắp trên mỗi đầu mở ra với núm vặn mở ra để điều chỉnh đồng hồ. Tất nhiên, hình ảnh động thể hiện tất cả những điều này một cách tuyệt đẹp, với ánh sáng và vật liệu làm cho thiết kế trở nên quyến rũ về mặt thể chất lẫn đáng kinh ngạc về mặt kỹ thuật.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam