">
 
 
 
 

KHÁI NIỆM XE TRONG CHUYỂN ĐỘNG CỦA MARC SENGER

Ngày tạo: 10/12/2021 4:51:22 CH

Chúng tôi yêu một hình ảnh động tuyệt vời và chúng tôi thích xem ai đó có thể tạo ra những gì khi họ lần đầu tiên tham gia KeyShot Animation. Bạn có thể đã nghe nói về Marc Senger, Nhà thiết kế công nghiệp cao cấp tại ELEVEN ngoài Boston, Mass. Ý tưởng Bentley Dynamo Supercoupe của anh ấy đã được giới thiệu trên nhiều trang web thiết kế và ô tô và bản phác thảo và thiết kế ý tưởng của anh ấy không thể so sánh được. Gần đây, anh ấy đã đăng kết quả của việc sử dụng KeyShot Animation để sản xuất video về khái niệm Máy ly tâm mới của mình. Anh ấy cho thấy cả hình ảnh động khung cảnh bùng nổ của chiếc xe đang đến với nhau và một bản dựng phim thú vị của ý tưởng trong một cuộc đua với Bentley Dynamo.

Khái niệm ly tâm của Marc Senger

Marc nói rằng anh ấy vẫn đang học các sợi dây hoạt hình, nhưng từ vẻ ngoài của nó, anh ấy đang theo đuổi con đường của mình để tạo ra hình ảnh chuyển động hấp dẫn.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam