">
 
 
 
 

Khám phá các công nghệ quét 3D mới nhất tại Pacific Design & Manufacturing

Ngày tạo: 28/08/2020 2:44:31 CH

Pacific Design & Manufacturing là một trong những sự kiện lớn tại Hoa Kỳ dành cho các kỹ sư thiết kế, nơi có hơn 20.000 chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tự động hóa, in 3D, phần mềm CAD / CAM, thiết kế hợp đồng. 

Thảo luận và giới thiệu công nghệ và dịch vụ thiết kế mới nhất. Chương trình năm nay, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Anaheim từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 2, sẽ có 12 bài giảng, bao gồm các công nghệ sản xuất thông minh, in 3D và y tế, cũng như các buổi giao lưu và giáo dục miễn phí.

 Năm nay, trong thời gian Pacific Design & Manufacturing, bạn sẽ có cơ hội xem tất cả các máy quét 3D của Artec (Eva, Leo, Space Spider, Ray và Micro) đang hoạt động tại gian hàng (3897) của đối tác Rapid Scan 3D. Chuyên về đo lường 3D, Rapid Scan 3D cung cấp cho các nhà sản xuất phần mềm và thiết bị tốt nhất để thiết kế và sản xuất sản phẩm. Khách hàng của Rapid Scan 3D làm việc trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô, hàng tiêu dùng, y học, bảo tồn di sản, nghệ thuật, v.v.

Bạn có thể mong đợi điều gì? Nếu bạn cần quét các vật thể rất nhỏ với chất lượng và độ chính xác cực cao, chẳng hạn như các bộ phận cơ khí nhỏ, cấy ghép nha khoa hoặc đồ trang sức. Artec Micro, máy quét 3D để bàn công nghiệp mới của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các vật thể nhỏ hơn, Artec Micro cho phép bạn quét một vật thể chỉ bằng một cú nhấp chuột, với độ chi tiết đáng kinh ngạc và độ chính xác của điểm lên đến 10 micron. Nhờ kích thước nhỏ gọn, Artec Micro có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc của bạn, giúp việc quét 3D trở nên thoải mái và nhanh chóng hơn.

Tiếp theo là Artec Eva, máy quét 3D cầm tay phổ biến nhất của chúng tôi, hoàn hảo để quét hầu hết mọi vật thể cỡ vừa, bao gồm các bộ phận cơ thể cũng như các bề mặt đen và sáng bóng, với độ chính xác đáng tin cậy và độ phân giải cao. Máy quét đã tự nói lên: nó nhẹ, nhanh và siêu dễ sử dụng, khiến nó trở thành máy quét phổ biến nhất của chúng tôi với các chuyên gia sản xuất và chế tạo. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.

Artec Space Spider

là một sự yêu thích lâu năm khác của các kỹ sư và người dùng phần mềm CAD để quét các vật thể nhỏ hoặc vật thể lớn hơn với hình học phức tạp: các cạnh nhỏ và các đường gân nhỏ. Ban đầu được thiết kế để sử dụng trên Trạm Vũ trụ Quốc tế, máy quét 3D công nghiệp mạnh mẽ này cho phép bạn tạo các bản quét 3D chất lượng cao với độ chính xác đo lường lên đến 0,05mm chỉ trong một vài phút và cung cấp các khả năng vô hạn trong các lĩnh vực như thiết kế ngược, sản xuất, kiểm soát chất lượng, thiết kế sản phẩm, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm quét 3D du mục và tích hợp đầy đủ, hãy nhớ xem Artec Leo

người chiến thắng giải Golden Mousetrap trong hạng mục Điện tử & Thử nghiệm. Các chuyên gia trong lĩnh vực này coi là máy quét 3D màu cầm tay chuyên nghiệp nhanh nhất, Artec Leo cung cấp, không giống như các máy quét 3D khác, xử lý tự động trên bo mạch và có màn hình cảm ứng cho phép bạn xem bản quét 3D của mình. mở ra trong thời gian thực. Với pin tích hợp, bộ xử lý mạnh mẽ và kết nối không dây, Artec Leo cho phép các chuyên gia quét hoàn toàn tự do di chuyển trong khi tạo ra các bản quét chính xác chưa từng có càng nhanh càng tốt. Hơn hết, máy quét được tích hợp hoàn toàn với phần mềm Artec Studio để chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ. Không có gì ngạc nhiên khi Leo được yêu thích rõ ràng trong các lĩnh vực như sản xuất, thương mại điện tử,

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Artec Ray

Cùng với Micro, là một trong những bổ sung gần đây nhất cho gia đình Artec 3D. Máy quét laser 3D tầm xa này đã được thiết kế cẩn thận để quét chính xác các vật thể lớn như máy bay, tuabin gió, cánh quạt và thậm chí cả các tòa nhà, trong nhà và ngoài trời. Mạnh mẽ nhưng nhẹ và thân thiện với người dùng giống như các thành viên khác của gia đình Artec. Ray cung cấp cho bạn khả năng tạo bản quét 3D chất lượng cực cao ngay lập tức, để thiết kế ngược, kiểm soát chất lượng của các tòa nhà lớn các ngành công nghiệp, việc tạo ra các mô hình 3D chính xác để bảo tồn di sản, v.v.

Nguồn: Data Design Japan

Data Design Việt Nam
 


Tags: data design Viet Nam data design ddv artec 3d artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam