">
 
 
 
 

KIẾM ROBOTS TRONG ZBRUSH VÀ KEYSHOT VỚI FURIO TEDESCHI

Ngày tạo: 27/09/2021 3:23:31 CH

Thời giờ đã đến! Mấy giờ rồi, Praytell? Đã đến lúc bạn tạo ra những con rô bốt trông đáng kinh ngạc và kết xuất chúng trong KeyShot. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một khóa học mới được mang đến bởi những người tốt tại ZBrushWorkshops. Make Robots in ZBrush là một bộ dài đầy đủ, nằm trong phần hướng dẫn dành cho tất cả những ai muốn nâng cao kỹ năng tạo mô hình ZBrush và kỹ năng kết xuất KeyShot của họ lên một cấp độ tiếp theo. Các bài học bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 17 tháng 9, khiến bạn có nhiều thời gian để lập kế hoạch, nhưng nếu đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ được giảm giá cho người đăng ký sớm và gần một tháng mong đợi!

Chế tạo rô bốt trong Zbrush

Furio Tedeschi là một nghệ sĩ ý tưởng và nhân vật 3D, người đã làm việc trên các trò chơi điện tử và phim lớn, bao gồm Halo 4, Silent Hill 2 và Resident Evil Retribution. Khóa học bao gồm bảy mô-đun đưa bạn qua toàn bộ quá trình từ điêu khắc ZBrush đến kết xuất KeyShot và xử lý hậu kỳ trong Photoshop. Anh ấy cũng sẽ có tính năng tích hợp KeyShot GoZ mới trong ZBrush, đưa tất cả các SubTools trực tiếp vào KeyShot với đầy đủ kết cấu và PolyPaint. Đó là thỏa thuận đầy đủ.

Trước khóa học, thứ Năm tuần này, ngày 29 tháng 8 lúc 1:00 giờ PDT, ZBW cũng sẽ tổ chức một buổi StudioTalk miễn phí với Furio. Đây là hội thảo trên web miễn phí mà bạn có thể đăng ký tại đây ở góc trên cùng bên phải. Đăng ký khóa học cũng vậy, và nếu bạn muốn xem một số tác phẩm của Furio, hãy nhớ xem trang web của anh ấy hoặc ghé thăm anh ấy trên Facebook.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam