">
 
 
 
 

LÀM MỚI KỸ NĂNG RENDER CỦA BẠN TẠI SHIFT DESIGN CAMP

Ngày tạo: 09/12/2021 5:02:45 CH

Shift Design Camp Teaser - YouTube

Thỉnh thoảng, bạn nên rời xa máy tính, bước ra ngoài trời, đón nhận một chút ánh sáng không bị điều chỉnh và thậm chí ngủ dưới các vì sao. SHIFT Design Camp nhằm mục đích đưa bạn chính xác vào khung cảnh đó và thật tuyệt khi thấy tất cả sinh viên và giảng viên của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (SCAD) đang tập hợp điều này cho các sinh viên và chuyên gia thiết kế trên toàn quốc. SCAD sử dụng KeyShot để đào tạo sinh viên của họ cách hiển thị hình ảnh chân thực của các sản phẩm mà họ thiết kế và chúng tôi tự hào được tham gia cùng họ tài trợ cho sự kiện độc đáo này. Đây thực sự là thời điểm để nâng cao kỹ năng kết xuất của bạn và mang đến niềm đam mê thiết kế mới.

Trại thiết kế SHIFT

SHIFT Design Camp là một hoạt động kéo dài một tuần, đưa bạn qua các bài tập khác nhau với các sinh viên, giảng viên và chuyên gia thiết kế khác. Trọng tâm là khám phá, tương tự và làm việc với những người khác để khám phá các giải pháp mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh các hoạt động hàng ngày và thử thách thiết kế, sẽ có nhiều thời gian để ra ngoài và đi bộ đường dài, bơi lội, khám phá hoặc kết nối * ding *, vì vậy hãy mang theo áo khoác, túi ngủ và có lẽ là danh mục đầu tư mới nhất của bạn để tham gia cùng sinh viên và chuyên gia để làm mới một chút .

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam