">
 
 
 
 

LÀM XE CỔ ĐIỂN ĐẾN CUỘC SỐNG KHI SỬ DỤNG KEYSHOT

Ngày tạo: 06/09/2021 2:47:39 CH

Điều này hậu trường từ TB&O đã phá vỡ quá trình họ mang một vẻ đẹp cổ điển vào cuộc sống, chiếc Aston Martin DB4 năm 1960.

"Chúng tôi thường được hỏi," Làm thế nào để bạn làm điều đó? "Có một số công cụ mà chúng tôi sử dụng. Việc nâng vật nặng được thực hiện bởi KeyShot từ Luxion."

Trong tuần đầu tiên của Triển lãm ô tô Detroit, họ quyết định sẽ rất vui khi "khôi phục" một chiếc Aston Martin DB4 năm 1960 để minh họa quá trình họ trải qua trong việc tạo ra hình ảnh thực tế từ các tệp CAD 3D. Ngày càng có nhiều khách hàng của họ cung cấp các tệp CAD của họ, yêu cầu họ tạo hình ảnh nhiếp ảnh, hoạt ảnh và trải nghiệm thực tế ảo cho web.

Từ quá trình nhập đến kết xuất cuối cùng, mọi chi tiết đều được khám phá. Từ môi trường đến nội thất, kết quả đều tuyệt vời và cho thấy KeyShot mạnh mẽ như thế nào trong việc tạo ra hình ảnh quyến rũ như đối tượng của chúng.

tb&o-classic-car-keyshot-process-02

tb&o-classic-car-keyshot-process-03

tb&o-classic-car-keyshot-process-04

tb&o-classic-car-keyshot-process-05

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam