">
 
 
 
 

Lockheed chọn tên lửa in 3D của Relativity là Điểm đến của NASA

Ngày tạo: 23/10/2020 10:33:26 SA

Lockheed Martin đã chọn Thuyết tương đối cho sứ mệnh NASA Tipping Point. Relativity đã ký hợp đồng với Lockheed để cung cấp tên lửa cho một sứ mệnh đặc biệt phức tạp mà Lockheed đang thực hiện cho chương trình Tipping Point của NASA. Mặc dù Relativity vẫn chưa chế tạo được tên lửa in 3D hoàn toàn nào, nhưng công nghệ của nó hứa hẹn sẽ sản xuất tên lửa trong vài ngày thay vì vài tháng sau khi quá trình phát triển hoàn tất).

“Sứ mệnh - Devin Coldewey của Tech Crunch báo cáo -“ là một cuộc thử nghiệm với hàng chục hệ thống quản lý chất lỏng đông lạnh khác nhau, bao gồm: hydro lỏng là một chất rất khó hoạt động. Các bài kiểm tra sẽ diễn ra trên một chiếc tàu duy nhất trên quỹ đạo, có nghĩa là nó sẽ là một chiếc đặc biệt phức tạp để thiết kế và lắp đặt.

 

“Bản thân tải trọng — bài báo tiếp tục — và các hệ thống đông lạnh của nó sẽ được thiết kế và xây dựng bởi Lockheed và các đối tác của họ tại NASA, nhưng công ty sẽ cần hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp thiết bị phóng của mình trong quá trình phát triển và đặc biệt là trong quá trình triển khai sự ra mắt thực tế. "

Ông nói: “Chúng tôi đang xây dựng hệ thống phân phối tải trọng tùy chỉnh có các giao diện tải trọng tải cụ thể mà họ cần, các phụ kiện và bộ điều hợp tùy chỉnh”. “Tất nhiên, nó vẫn cần phải trơn tru - đối với một người dân, nó sẽ giống như một tên lửa bình thường,” Giám đốc điều hành của Relativity Tim Ellis nói. Bạn có thể bấm vào đây để xem phần còn lại của bài viết.

Ông nói: “Chúng tôi đang xây dựng một hệ thống phân phối tải trọng tùy chỉnh có các giao diện tải trọng tải cụ thể mà họ cần, các phụ kiện và bộ điều hợp tùy chỉnh”. “Tất nhiên, nó vẫn cần phải trơn tru - đối với một người dân, nó sẽ giống như một tên lửa bình thường,” Giám đốc điều hành của Relativity Tim Ellis nói. Bạn có thể bấm vào đây để xem phần còn lại của bài viết.
Cho đến nay, Relativity đã xây dựng một cơ sở mới và huy động được 140 triệu khoản đầu tư, công ty đã mở rộng khả năng phóng và trình diễn nhiều bức ảnh tuyệt vời cũng như công nghệ in 3D DED ấn tượng và hình ảnh các tên lửa sắp ra mắt. Tuy nhiên, 3dpbm không thể liên lạc trực tiếp với quản lý cấp cao của Relativity để xác nhận độc lập tính hợp lệ của phương pháp in 3D của công ty.

Hiện Relativity đang hợp tác với Lockheed trong các lựa chọn mới của Chương trình Điểm đến của NASA, có tổng giá trị giải thưởng dự kiến là hơn 370 triệu đô la. Ban Giám đốc Sứ mệnh Công nghệ Không gian của NASA (STMD) sẽ đàm phán với các công ty để đưa ra các hợp đồng giá cố định dựa trên cột mốc của công ty kéo dài đến năm năm. Chưa có lịch trình ra mắt thực tế nào, nhưng đó là một vấn đề tương đối.

Data Design Vietnam

Nguồn: 3dprintingmedia.network

http://datadesign.vn

 


Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d NASA

© 2019-2020 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam