">
 
 
 
 

MASTER KEYSHOT OUTPUT CHO WEBINAR SAU SẢN XUẤT

Ngày tạo: 13/01/2022 6:26:14 CH

KeyShot Webinar 52: Product Render Workflow - CGMeetup : Community for CG &  Digital Artists

Trong KeyShot Output cho Hậu kỳ, chúng tôi tiếp tục khóa học loạt bài tổng thể với quy trình đi vào tạo các tệp đầu ra để đưa vào phần mềm xử lý hậu kỳ như Photoshop hoặc After Effects. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ chuẩn bị cảnh cuối cùng bên trong KeyShot đến sử dụng Chế độ xem và cài đặt đầu ra nâng cao để tạo các đường kết xuất và các lớp kết xuất. Bạn có thể xem hội thảo trên web bên dưới, thông qua kênh Youtube KeyShot hoặc trên trang web hội thảo KeyShot, nơi tải video và nội dung cũng có sẵn.

Tìm hiểu các công cụ và tính năng bên trong KeyShot sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt cao nhất trong bố cục với nhiều mẹo và thủ thuật xử lý hậu kỳ. Bạn cũng sẽ được xem các cài đặt kết xuất tối ưu trong KeyShot và những gì bạn có thể làm trong Photoshop để làm cho hình ảnh đó nổi bật.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam