">
 
 
 
 

Mặt nạ in bằng công nghệ in 3D dành cho dàn hợp xướng và lớp học âm nhạc

Ngày tạo: 14/10/2020 10:40:23 SA

Với đại dịch COVID-19 đang diễn ra, nhiều ngành công nghiệp đã bị ảnh hưởng, bao gồm dàn hợp xướng, lớp học âm nhạc và các buổi hòa nhạc. Các yêu cầu sơ tán xã hội đã hạn chế các cuộc tụ họp và ảnh hưởng đến cuộc sống của cộng đồng và người dân. Các giải pháp công cộng thường bao gồm đeo khẩu trang và nước rửa tay để giúp giảm sự lây lan của vi rút. Hầu hết các loại khẩu trang bán sẵn được sử dụng trong môi trường y tế hoặc an toàn cho hô hấp. Một mặt nạ giọng hát in 3D mới đã được phát triển đặc biệt cho dàn hợp xướng và các bài học âm nhạc, cho phép người dùng hát không giới hạn.

 

David Angerman đã dạy nhạc trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình. Anh nhanh chóng nhận ra rằng những chiếc mặt nạ hiện tại không tương thích với các bài học âm nhạc của mình. David giải thích: “Ca hát đòi hỏi phải có quai hàm không bị cản trở và không cần đeo khẩu trang, điều này không chỉ khiến mọi người khó chịu mà còn hạn chế cao độ của học sinh chúng tôi.” Vào mùa hè, David và các đồng nghiệp bắt đầu lo lắng về việc liệu họ có thể dạy các khóa học mùa thu hay không. David tiếp tục: “Tôi biết tôi có một cơ hội nhỏ để phát triển một phương pháp thay thế mặt nạ an toàn để các ca đoàn của tôi hát trở lại. Ý tưởng cho The Vocal Mask ra đời. David lần đầu tiên bắt đầu làm việc với một kỹ sư để tạo ra các thiết kế khác nhau. Khi công việc CAD đã hoàn thành, việc tạo mẫu là cần thiết. David, sống ở Austin, Texas, đã liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ in 3D tại địa phương Varia 3D, Inc. 

 

“Khi David và kỹ sư thiết kế của anh ấy liên hệ với tôi, tôi rất vui khi giúp họ khám phá các giải pháp in 3D khác nhau,” người sáng lập Brian Bauman cho biết. Varia 3D ban đầu sản xuất các bộ phận bằng nylon PA12, nhưng kết quả ban đầu không khả quan. Brian giải thích: “Mặc dù khung mặt nạ mỏng nhưng chất liệu nylon quá cứng đối với thiết kế của David.” Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi đang thử nghiệm một loại chất đàn hồi dựa trên copolyester mới của Evonik. Tôi nghĩ đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho The Vocal Mask. "David đồng ý rằng các nguyên mẫu trong tương lai sẽ được làm với nhiều độ dày và kích cỡ khác nhau. Một khi David tự tin vào thiết kế cuối cùng, đã đến lúc bắt tay vào sản xuất.

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Mặt nạ in bằng công nghệ in 3D dành cho dàn hợp xướng và lớp học âm nhạc

 

David nói: “Tôi biết rằng yếu tố rủi ro lớn nhất khi tung ra sản phẩm này là sản xuất mặt nạ càng sớm càng tốt.” David tiếp tục: “Ban đầu, chúng tôi cân nhắc việc ép kim từ nước ngoài để đạt được mức giá và số lượng cần thiết.” Mặt nạ giọng hát bao gồm nhiều thứ hơn là tính linh hoạt. Khung cũng được đính kèm bằng một loại vải tái sử dụng đặc biệt. David đã liên hệ lại với Varia 3D và hỏi liệu có thể sử dụng in 3D để sản xuất khung hay không.

 

Brian cho biết: “Chúng tôi đã giáo dục khách hàng rằng in 3D không chỉ được sử dụng để tạo mẫu mà còn là một giải pháp kinh tế cho sản xuất ngắn hạn.” Lợi ích của bất kỳ quy trình sản xuất không công cụ nào là khả năng thay đổi thiết kế nhanh chóng và cung cấp tùy chỉnh theo yêu cầu khi cần thiết. David nói: "Varia 3D đã đưa ra một lập luận thuyết phục rằng thông qua in 3D, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi dựa trên phản hồi sớm từ khách hàng." Anh ấy tiếp tục, "Dựa trên chi phí của nguyên mẫu của chúng tôi, tôi không Để xác định liệu chúng tôi có thể giảm giá xuống mức đủ thấp hay không. Chúng tôi cần đặt hàng 1.000 chiếc đầu tiên để bắt đầu hình thành. "

 

Varia 3D đã hợp tác chặt chẽ với Evonik để nhanh chóng mua các vật liệu cần thiết. Tiến sĩ Abhi Bhat, người chịu trách nhiệm phát triển bột tại trung tâm công nghệ in 3D mới của Evonik ở Austin, Texas cho biết: “Copolyester Flexosint 65 mới của chúng tôi có vẻ là giải pháp tốt nhất cho ứng dụng này. Ông nói thêm: "Độ cứng Shore D của nó là 46 (Shore A 95), trong khi độ giãn dài vẫn ở mức 300%". Vật liệu này dựa trên quy trình sản xuất bột mới cho các polyme cấu trúc được Evonik mua lại vào năm 2019 . Flexosint 65 mới sẽ có hai phiên bản màu trắng và đen. Brian nói: “Sử dụng vật liệu copolyester mới của Evonik, chúng tôi có thể kiểm tra tất cả các hộp đóng gói cho Vocal Mask. Ông tiếp tục: “Davy cần khung mặt nạ được sản xuất kinh tế bằng vật liệu dẻo đen tự nhiên có độ bền nén cao và chống rách. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu này và loại bỏ nhu cầu về sản phẩm mới. Chi phí công cụ cao. "

 

Vocal Mask hiện đang được bán thông qua trang web của công ty. Nó bao gồm vải kỹ thuật Milliken ™ BioSmart ™ có thể tháo rời, theo trang web của hãng, bền sau 75 chu kỳ giặt. Công ty đã có doanh số bán hàng từ các cá nhân, nhà thờ, trường học công và tư (bao gồm cả trường đại học).

 

 

Nguồn: 3dprintingmedia

Data Design Việt Nam

https://datadesign.vn/

 


 


Tags: datadesign ddv datadesign rhinocam rhino cad cam rhinocam price rhinocam for rhino 6 rhino cam software mecsoft rhinocam phần mềm Cad/CAM phần mềm Rhinocam tải Rhino phần mềm thiết kế 3D Rhino

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam