">
 
 
 
 

MÁY ẢNH 360 ĐỘ MỚI ĐỔI MỚI CỦA TAMAGGO ĐÁNH GIÁ SỬ DỤNG KEYSHOT

Ngày tạo: 22/11/2021 4:34:50 CH

Tamaggo's Innovative New 360 Degree Camera Visualized Using KeyShot

Khi bạn chụp ảnh, bạn có bao giờ nghĩ đến việc chụp toàn bộ khu vực 360 độ chỉ với một cú nhấp chuột? Nó không bao giờ có thể, không phải cho đến bây giờ là như vậy. Tamaggo đã phát triển thứ mà nhiều người gọi là sản phẩm điện tử tiêu dùng mang tính cách mạng nhất trong năm nay. Ibi 360 là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho phép bạn chụp môi trường xung quanh dưới dạng ảnh tĩnh hoặc video. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể cầm trên tay và mang theo bên mình để ghi lại cuộc sống và tất cả các cuộc phiêu lưu của mình. Họ đã sử dụng PTC Creo trong thiết kế và phát triển sản phẩm và KeyShot để tạo hình ảnh. Stephen Lepage, CTO của Tamaggo, đã cho chúng tôi biết về cách KeyShot cải thiện quy trình làm việc của họ.

Trải nghiệm hình ảnh của bạn

KeyShot là một cải tiến đáng kể trong quy trình làm việc của chúng tôi ... nó đã mang lại kết xuất như một công cụ hữu ích cho thiết kế. "

Trong phần lớn quá trình phát triển, Tamaggo đã sử dụng một phần mềm kết xuất cao cấp khác, nhưng sớm bắt đầu tích cực tìm kiếm một giải pháp không đòi hỏi nhiều giờ thiết lập và thời gian kết xuất. "KeyShot là câu trả lời hoàn hảo cho chúng tôi." Stephene nói, "Nhập liền mạch từ PTC Creo, ứng dụng vật liệu tương tác và kết xuất nhanh chóng là giấc mơ trở thành hiện thực đối với chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi nhanh chóng kết xuất các khái niệm và sử dụng điều này để chuyển tiếp công việc thiết kế. KeyShot là một cải tiến đáng kể trong quy trình làm việc của chúng tôi. Về cơ bản , nó đã đưa kết xuất trở lại như một công cụ hữu ích cho thiết kế, trên hết là cực kỳ hiệu quả để trình bày hình ảnh thực tế cho những người không am hiểu kỹ thuật. "

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam