">
 
 
 
 

Máy quét cầm tay Artec 3D mới nhất có thể chụp các cạnh đẹp ở độ nét cao

Ngày tạo: 14/01/2021 2:46:51 CH

Exact Metrology, một nhà cung cấp dịch vụ đo lường 3D toàn diện và công ty bán phần cứng, đã nâng cao khả năng của máy quét cầm tay Artec 3D của họ với chế độ HD mới. Công nghệ quét dựa trên Trí tuệ nhân tạo này cung cấp các bản quét siêu sắc nét, rõ ràng và giàu chi tiết cho Artec Leo và Artec Eva.

Được hỗ trợ bởi công cụ thần kinh AI của Artec 3D, người dùng có thể có được bản quét 3D sắc nét với độ phân giải lên đến 0,2 mm. Được đào tạo trên hàng trăm nghìn mẫu được lựa chọn cẩn thận, mạng thần kinh của động cơ phát hiện các mẫu, chi tiết bề mặt và hình dạng quen thuộc. Điều này cho phép máy quét 3D tái tạo lại số lượng đa giác cao hơn trên mỗi khung hình, dẫn đến dữ liệu 3D vừa dày đặc hơn vừa có chất lượng cao hơn. Giờ đây, mật độ HD mong muốn có thể được chọn từ mật độ chuẩn 1X lên đến 36X cho Eva (~ 3 triệu đa giác mỗi khung hình) và 64X cho Leo (~ 5 triệu đa giác mỗi khung hình). Chế độ HD giúp bạn có thể chụp các phần tử nhỏ hơn, mỏng hơn bằng máy quét 3D đồng thời giảm nhiễu đáng kể. Với những máy quét Artec này, các cạnh nhỏ có thể được chụp ở độ nét cao, trung thực với hình dạng ban đầu của chúng. Thật dễ dàng để chụp các khu vực khó tiếp cận vì các bản quét được tái tạo với từng chi tiết, mang lại cho người dùng hình học bề mặt hoàn chỉnh.

Máy quét Eva và Leo cầm tay có thể dễ dàng quét các bề mặt tối hoặc sáng bóng ở độ phân giải cao và chụp được đầy đủ các hình dạng của chúng mà không cần thực hiện thêm các bước. Sử dụng công cụ Artec AI, dữ liệu quét thô ít hoặc không gây nhiễu dẫn đến dữ liệu được xử lý sạch hơn và cũng tiết kiệm thời gian khi tạo mô hình 3D cuối cùng. Từng khó chụp, giờ đây tóc ngắn, thậm chí là từng sợi riêng biệt, hoàn toàn nằm trong tầm tay khi quét bằng chế độ HD. Hơn nữa, những máy quét này có thể chụp một loạt các đối tượng một cách hoàn hảo và có độ chi tiết cao: từ các bộ phận nhỏ hơn, phức tạp như ống mỏng hoặc tay cầm van, đến các đối tượng lớn hơn với nhiều phần chi tiết cao, bao gồm động cơ xe hơi và bộ xương. Một sự phù hợp hoàn hảo cho kỹ thuật đảo ngược và kiểm soát chất lượng do dữ liệu toàn diện, sạch sẽ, các bản quét có thể dễ dàng được lắp với các hình dạng nguyên thủy và xuất sang các giải pháp CAD phổ biến nhất để phát triển.

Nguồn: news.thomasnet


Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam