">
 
 
 
 

MẸO KHUYẾN KHÍCH CỦA ANDREW BAKER CHO CÁC NGHỆ SĨ 3D

Ngày tạo: 20/09/2021 4:37:39 CH

Andrew Baker's top tips · 3dtotal · Learn | Create | Share

Ngày càng nhiều nghệ sĩ nhận thấy rằng sự kết hợp giữa KeyShot và Zbrush là hoàn hảo để tạo hình ảnh cho pre-viz và in. Andrew Baker, một họa sĩ vẽ nhân vật tại Weta Workshop, đã từng thực hiện những bộ phim như Cuộc phiêu lưu của Tintin, District 9 và The Hobbit Trilogy. Gần đây, anh ấy đã nói chuyện với Henry Winchester của 3D Total về cách sử dụng KeyShot mới được tìm thấy của anh ấy.

3dt: Chương trình nào bạn chuyển sang để có kết quả tốt?
AB: Chủ yếu là Zbrush và Photoshop. Bây giờ tôi cũng đã bắt đầu sử dụng KeyShot để kết xuất các tác phẩm điêu khắc và maquettes. ZBrush là phần mềm điêu khắc kỹ thuật số tốt nhất hiện có, đặc biệt là từ quan điểm khái niệm. Thật dễ sử dụng và nhanh chóng để nhận được kết quả và bạn còn lại với thiết kế ở dạng 3D có thể được in hoặc làm thêm cho mô hình sản xuất.

Phần tương tác của anh ấy chứa đầy cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình của anh ấy, với vô số hình ảnh về các nhân vật và sinh vật. Anh ấy cũng cung cấp một số lời khuyên tuyệt vời để bắt đầu một dự án và những gì anh ấy làm để tìm cảm hứng và tiếp tục học hỏi.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam