">
 
 
 
 

MICROSOFT RA MẮT THE SURFACE BỞI KEYSHOT

Ngày tạo: 10/12/2021 4:43:14 CH

Microsoft bước vào thị trường thiết bị di động với sản phẩm phần cứng đầu tiên của họ, máy tính bảng Microsoft Surface. Microsoft đang tạo ra tiếng vang xung quanh thiết bị gọi nó là 'dòng máy tính mới dành cho Windows'. Màn hình 10,6 "16: 9 và hệ số hình thức cho thấy thiết kế và chức năng chuyên nghiệp giúp thiết bị nổi bật trong thị trường di động sôi động. KeyShot được sử dụng để khắc họa điều này và sự sang trọng mà sản phẩm mới mang lại với sự chú ý đến từng chi tiết của thiết kế và thẩm mỹ tổng thể.

Microsoft Surface

Từ Microsoft, "Được hình thành, thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi nhân viên của Microsoft, đồng thời xây dựng trên nền tảng sản xuất phần cứng có lịch sử 30 năm của công ty, Surface đại diện cho một tầm nhìn độc đáo về sự thể hiện liền mạch của giải trí và sáng tạo [với] đầu tư rộng rãi vào thiết kế công nghiệp và người dùng thực kinh nghiệm."

-Vật liệu - Vỏ magiê "VaporMg" với chân đế tích hợp
-Chức năng - Đầu tiên là loại nắp từ lật với bàn phím tích hợp
-Kỹ thuật - Hình ảnh động chế độ xem bùng nổ hiển thị thiết kế bên trong
-Hình thức - Thân máy nặng 9,30mm, 1,5 lb với nắp bàn di chuột 3mm

Luxion đã làm việc với Microsoft để tạo ra những hình ảnh tiếp thị thể hiện bản chất của sản phẩm mới cho Microsoft, thể hiện đẳng cấp mới của máy tính cá nhân trong mỗi hình ảnh. Tất cả công việc hình ảnh cho buổi ra mắt sản phẩm, hình ảnh trang web và tài liệu tiếp thị khác được tạo trong thời gian kỷ lục bằng cách sử dụng Pro / ENGINEER và Creo để tạo mô hình và KeyShot để kết xuất trong khung thời gian 3 tuần.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam