">
 
 
 
 

MÔI TRƯỜNG 3D MIỄN PHÍ CHO KEYSHOT

Ngày tạo: 11/10/2021 3:27:39 CH

Như bạn đã biết, ánh sáng môi trường trong cảnh của bạn là vô cùng quan trọng. Cuối cùng, nó quyết định chất liệu của bạn trông như thế nào. Có thể khó có được HDRi chất lượng cao, vì vậy chúng tôi rất vui lòng có được một sản phẩm được gửi bởi khách hàng KeyShot, HiDynamic Productions gần đây. HiDynamic là một dịch vụ và nguồn cung cấp các cảnh 360 ° HDRi chất lượng cao. Gần đây, họ đã chia sẻ môi trường 3D trên các diễn đàn được tối ưu hóa cho KeyShot và hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống.

Môi trường 3D cho KeyShot

Từ HiDynamic, "Chúng tôi đang cung cấp môi trường demo miễn phí được tối ưu hóa cho kết xuất KeyShot. Cảnh này dựa trên HDRi 360 ° với hình dạng vòm tùy chỉnh tương ứng. Để định vị máy ảnh linh hoạt hơn, chúng tôi đã thêm kết cấu mặt đất chi tiết có độ phân giải cao."

Cảnh này có dung lượng 53MB .ksp với HDRI, kết cấu và cài đặt cần thiết để thả vào mô hình 3D của bạn và bắt đầu. Bạn có thể tải xuống miễn phí tại đây từ các sản phẩm hiDynamic.

Cảnh này không chỉ là một môi trường HDRI tuyệt vời mà còn là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng cấu trúc 3 chiều với môi trường của bạn trong KeyShot. Trong cảnh này, có một chiếc hộp có tường, sàn và bầu trời được lập bản đồ tương ứng. Vật liệu Emissive được sử dụng cho từng vật liệu có cài đặt 'Hiển thị trong phản chiếu' và 'Hiển thị trong bóng tối' Nâng cao đều không được chọn. Đây là một cách sử dụng tuyệt vời của Emissves và là một ví dụ tuyệt vời về tạo cảnh 3D cho KeyShot.

Vì bạn đang di chuyển trong một chiếc hộp nên việc định vị máy ảnh có thể khó khăn. Nếu bạn gặp sự cố, chỉ cần phóng to bên ngoài hộp, định vị và phóng to trở lại. Lưu các chế độ xem máy ảnh của bạn trong tab Máy ảnh bằng cách di chuyển đến vị trí mong muốn của bạn và chọn nút '+'.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam