">
 
 
 
 

NHIỆM VỤ CỦA PHILLIP RENATO, MỘT NHÀ THIẾT KẾ TRANG SỨC LẮP RÁP VỀ THIẾT KẾ GHẾ

Ngày tạo: 13/01/2022 5:55:25 CH

Tạo cảm hứng tuyệt vời chỉ là một ứng dụng mà KeyShot có. Như bạn sẽ sớm thấy, một bản tường thuật và giải thích rõ ràng về một thiết kế bổ sung rất nhiều cho điều đó. Trong khi ra mắt tại Siggraph 2013, chúng tôi đã biết rằng Phil Renato đã trình bày Mutation tại Siggraph Dailies. Mutation là thiết kế ghế và dự án Mùa hè 2013 của Phil. Phil là một nhà thiết kế. Ông cũng là Phó Giáo sư, Chủ nhiệm Chương trình Thiết kế Kim loại / Trang sức Allesee tại Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Kendall. Vậy tại sao một hồ sơ thiết kế trang sức lại thiết kế một chiếc ghế? Chà, video anh ấy tập hợp lại cho bài thuyết trình đã minh họa nó một cách hoàn hảo với lời tường thuật tuyệt vời và những đột biến đáng kinh ngạc của thiết kế ghế của anh ấy được hiển thị bằng KeyShot.

Phil Renato - ArtPrize Artist - An open art contest based in Grand Rapids  Michigan, the world's largest Art Prize.

Nếu một chiếc vòng cổ không hoạt động, bạn không đeo nó. Nếu một chiếc ghế không hoạt động, cái mông béo của bạn có thể nằm trên mặt đất.

Tôi biết cái quái gì về đồ nội thất? Tôi làm đồ trang sức bằng nhựa sáng bóng, ướt, gợi cảm, lấp lánh. Nhưng tôi đã thực hiện một cách ngu ngốc để thiết kế một chiếc ghế vào đầu năm nay - và tôi ghét những thứ được làm từ những cái cây chết. Các mô hình 3D thô, hoạt ảnh nửa người nửa mông hoặc nội dung khiêu dâm thủ công thô thiển của tôi có góp phần tạo nên một chỗ ngồi ý nghĩa hay chỉ cho phép tôi đẩy mạnh trách nhiệm hoàn thành nó trong tương lai? Việc không bị gò bó bởi gánh nặng về quy mô, kiến ​​thức về chủ đề hoặc sự sẵn sàng thực hiện nghiên cứu chức năng thích hợp trước khi bắt đầu ảnh hưởng đến công việc của tôi như thế nào?

Phác thảo, theo dõi, mô hình, biến hình, hoạt ảnh, xem xét, lặp lại. Phác thảo, theo dõi, mô hình, biến hình, hoạt ảnh, xem xét, lặp lại. Đoạn clip này ghi lại những tuần đầu tiên chơi trong quá trình phát triển một chiếc ghế ủy nhiệm mà tôi vẫn đang thực hiện cho một cuộc triển lãm bảo tàng có tên là Chairmania. Những đột biến da diết, nhăn nheo này nhân lên, hợp nhất, từng bước và lặp lại, đôi khi tái phát thành ý tưởng ban đầu - cố chấp từ chối thật tuyệt vời. Mỗi ngày, tôi đóng gói hàng đợi kết xuất của mình với người đột biến mới nhất để hình dung các tài liệu ngẫu nhiên, không thực tế trong khi tôi giảng dạy các lớp học và la cà trong các cuộc họp bất tận. Tôi nhận được phản hồi, loại bỏ nó và nhấn vào.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam