">
 
 
 
 

NHỮNG CẢM NHÌN CÓ TÂM CỦA RENDERBOX STUDIO

Ngày tạo: 23/11/2021 4:34:30 CH

renderbox-studio-keyshot-08

Chúng tôi có một cuộc trò chuyện với RenderBox Studio, người biết chính xác những gì cần thiết để tạo ra hình ảnh khiến khách hàng há hốc mồm và muốn nhiều hơn thế. Họ sử dụng KeyShot trong toàn bộ quá trình thiết kế, mang lại các lần lặp lại thời gian thực liên quan đến khách hàng. Rich Stothard và Ryan Mason là những người đồng sáng lập RenderBox Studio và cho chúng tôi biết KeyShot tạo nên sự khác biệt như thế nào và trên hết là cách nó tiết kiệm thời gian cho họ.

Rich Stothard - Ryan Mason / RenderBox Studio

RenderBox Studio là một studio thiết kế đến từ London, Anh, sử dụng Maya và 3ds Max làm công cụ tạo mô hình 3D chính của họ. Họ làm việc trên một loạt các ngành, tạo ra hình ảnh 3D trực quan về Ô tô, Sản phẩm, Nội thất và Ngoại thất. Khi nói đến việc tạo ra những hình ảnh đẹp và gây ấn tượng với khách hàng, có một số điều họ thích ở KeyShot.

Trong suốt thời gian làm việc trong ngành, chúng tôi đã sử dụng nhiều loại trình kết xuất khác nhau, điều này thường dẫn đến việc đau đầu về mặt thiết lập và sau đó là thời gian kết xuất chậm một cách đáng kinh ngạc. Chào mừng bạn đến với KeyShot. Chúng tôi tin rằng KeyShot là một ví dụ về điều mà mọi trình kết xuất phải cố gắng trở thành và nó khiến chúng tôi bối rối về lý do tại sao trình kết xuất không hoạt động theo cách tương tự. Thay vì phức tạp và không trực quan như hầu hết, KeyShot khác biệt. Dễ dàng chọn và sử dụng thư viện tài liệu cài sẵn, ngay cả với kiến ​​thức hạn chế, bạn vẫn có thể tạo ra các trình kết xuất đẹp mắt.

Điều này không có nghĩa là KeyShot nông cạn theo bất kỳ cách nào, nó là một trong những phần mềm mang lại nhiều khả năng mà bạn sẵn sàng đưa vào. Một khi bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách mọi thứ hoạt động, tinh chỉnh và tùy chỉnh tài liệu của mình, những "kết xuất đẹp" đó sẽ nhanh chóng trở nên tuyệt vời. Khi chúng tôi nói nhanh, chúng tôi cũng có ý đó, KeyShot nhanh đến kinh người. Bạn không cần siêu máy tính mới nhất của NASA hoặc phải đợi hàng giờ liền để có một khung hình. Tải các mô hình của bạn, kéo và thả các vật liệu và thế là xong. Trong thời gian thực, bạn sẽ thấy chính xác kết xuất cuối cùng trông như thế nào và thật tuyệt.

renderbox-studio-keyshot-07

renderbox-studio-keyshot-06

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam