">
 
 
 
 

NHỮNG HIỂU BIẾT VÀ HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỚI KEYSHOT

Ngày tạo: 08/11/2021 4:30:20 CH

Thật là một điều tuyệt vời khi bạn có thể ngồi xuống máy tính của mình, tải lên một mô hình và tạo ra một loạt các kết xuất 3D đáng kinh ngạc chỉ trong vài phút. Michael Lord là người dùng SolidWorks đến từ Sydney, Úc, người thiết kế mô tô và xe chuyên dụng tại Trakka. Anh ấy đã thử nghiệm KeyShot với một vài mô hình cá nhân của mình, làm việc với chất liệu sơn kim loại mới và tạo ra những hình ảnh động đầu tiên của mình.

KeyShot 3.1 được chứng minh là một chương trình đơn giản và dễ sử dụng tạo ra các Hình ảnh động chất lượng cao!

Michael hoàn toàn mới đối với kết xuất và hoạt ảnh KeyShot. Anh ấy đã tạo ra một số hoạt ảnh thử nghiệm chỉ để kiểm tra nó. Đây là hình ảnh động 45 giây sử dụng hoạt ảnh nghiêng máy ảnh, thiết lập nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Trên hết, anh ấy cũng đang thử nghiệm vật liệu Sơn kim loại mới trong KeyShot. Như bạn sẽ thấy trong bài đăng của anh ấy, nó cho phép kiểm soát hoàn toàn kích thước vảy, khả năng hiển thị vảy và khúc xạ lớp phủ rõ ràng với các tùy chọn màu sắc có thể mang lại cho bạn một cái nhìn đáng kinh ngạc như chiếc mà anh ấy đã sản xuất bên dưới.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam