">
 
 
 
 

PHOTOSHOP PLUGIN ĐỂ CHUYỂN PANORAMA VÀO HDRI

Ngày tạo: 19/11/2021 3:52:22 CH

Bạn có thể nhớ đến Phòng thí nghiệm thiết kế Hydra và Jon Hull từ câu chuyện tiêu điểm khách hàng của chúng tôi về công ty thiết kế có trụ sở tại California. Với sự tập trung vào thiết kế ô tô và xu hướng nhập khẩu, họ đã được truyền cảm hứng để khởi chạy một trang web khác cung cấp các tài nguyên cụ thể cho các loại hình ảnh mà họ tạo ra. Hydra101 đã được ra mắt trong tháng này với các hướng dẫn và công cụ giúp tạo ra những hình ảnh giống như những hình ảnh bạn thấy trên trang web của họ. Đó chỉ là sự khởi đầu và Jon và đội hứa hẹn nhiều điều sẽ xảy ra.

Trong số các tài nguyên mà họ cung cấp có một plugin Photoshop cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh và chỉ với một nút bấm, chuyển nó thành HDRI 32-bit. Hydra HDRI Pro có thể được sử dụng với Photoshop CS4 trở lên trên Windows và Photoshop CS5 trở lên trên Mac. Việc chuyển đổi từ hình ảnh 8-bit sang HDRI 32-bit đều diễn ra với một nút bấm trong vòng vài phút. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng HDRI bên trong KeyShot và mở chúng trong KeyShot HDRI Editor để chỉnh sửa và tinh chỉnh thêm. Plugin này có sẵn trên trang web mới của họ, Hydra101.com, với giá 149,95 đô la và rất đáng giá nếu quan tâm đến việc tạo HDRI với chất lượng cao. Dưới đây là một vài mẫu từ phần mềm và kết quả khi được sử dụng trong kết xuất với KeyShot.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam