">
 
 
 
 

Quân đội Hoa Kỳ phát triển quy trình sử dụng in 3D tại các quân khu và nơi hành quân

Ngày tạo: 27/10/2020 3:41:46 CH

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Quân đội Hoa Kỳ phát triển quy trình sử dụng in 3D tại các quân khu và nơi hành quân

Các bộ phận nguyên mẫu được in 3D tại Trung tâm Sản xuất Phụ gia và Tiên tiến mới của Excellence để khắc phục sự cố máy móc tại Rock Island Arsenal, Ill.

 

WASHINGTON - Quân đội Hoa Kỳ có một khái niệm bao quát về cách họ muốn sử dụng in 3D và sản xuất trừ lùi, nhưng bây giờ họ phải phát triển một quy trình để sử dụng các khả năng trên toàn dịch vụ từ kho vũ khí, kho và nhà máy, sau đó xuống cấp chiến thuật, Tướng Gus Perna, người đứng đầu Bộ chỉ huy Quân đội cho biết.

Quân đội đã đầu tư vào lĩnh vực in 3D - còn được gọi là sản xuất phụ gia - ở cấp độ viễn chinh với các xe kéo di động và nó đã sử dụng máy in 3D để sản xuất polyme cho các bộ phận thay thế quan trọng như nắp nhựa. Trong sản xuất trừ lùi, các sản phẩm thường được tạo ra bằng cách cắt các phần vật liệu bằng máy điều khiển số máy tính.

Nhưng khi công nghệ phát triển, dịch vụ đang làm việc để hệ thống hóa một phương tiện để sử dụng hiệu quả khả năng trên toàn lực lượng.

Bộ trưởng Lục quân đã thông qua chính sách sản xuất tiên tiến vào tháng 10 năm 2019 nhằm thực hiện điều đó và tăng cường chuỗi cung ứng tại hiện trường và tại các kho bảo dưỡng, Perna nói với Defense News trong một tuyên bố vào tháng 12.

Vì vậy, một chính sách được đưa ra để tiến hành, một lệnh điều hành đang được xây dựng để hỗ trợ việc thực thi, và Quân đội đã mua thiết bị và thành lập Trung tâm Sản xuất Tiên tiến Xuất sắc tại Rock Island Arsenal, Illinois. Perna nói với các phóng viên tại một sự kiện của Nhóm Nhà văn Quốc phòng ở Washington, bây giờ là bước tiếp theo để phát triển một quy trình.

Tại thời điểm này, kế hoạch là biến Rock Island trở thành “trung tâm” của khả năng sản xuất phụ gia và sau đó lựa chọn có chọn lọc các khả năng để cư trú tại 25 kho, nhà máy và kho vũ khí khác nhau, Perna nói. Lục quân đã đầu tư khoảng 25 triệu đô la cho trang thiết bị tại trung tâm. Theo Perna, điều đó đã lấp đầy khoảng một phần tư nhà kho tại Rock Island, nơi mà anh ấy muốn xem khả năng tiếp cận.

Dịch vụ đã cung cấp khả năng cho các kho, kho vũ khí và nhà máy còn lại, nhưng “chúng tôi đã có vết mực ở đây, chúng tôi chưa ở đó. Chúng tôi đang nghiên cứu điều đó, ”Perna nói.

Lục quân cũng sẽ cung cấp những khả năng này cho các sư đoàn. Trong khi tất cả các bộ phận hiện được ủy quyền mua thiết bị sản xuất phụ gia, chỉ một số ít đang thực sự thử in 3D ở cấp chiến thuật. Sư đoàn bộ binh 25 ở Thái Bình Dương và Sư đoàn bộ binh số 2 ở Hàn Quốc đều đang tiến hành thử nghiệm giới hạn về một khả năng cụ thể. Perna hy vọng Quân đội sẽ học hỏi từ kết quả.

Theo Perna, đưa khả năng vào sân là một thách thức vì những gì đi vào môi trường chiến thuật phải có thể di chuyển nhanh chóng và phải có một nguồn năng lượng tốt để mọi thứ hoạt động.

“Tôi không thể chỉ đặt vô số máy móc ở đó,” anh nói. “Tôi phải mua đúng máy. Vì vậy, tôi muốn những cỗ máy có thể sửa chữa những gì chúng tôi gọi là trình điều khiển sẵn sàng. Những điều đổ vỡ rất nhiều để chúng có thể được thực hiện về phía trước ”.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang đẩy nhanh quá trình vì anh ấy không muốn gửi khả năng trị giá hàng triệu đô la vào lĩnh vực này để làm những thứ như “tay nắm cửa hoặc đồng xu bản sao hoặc khay đựng tro. Tôi muốn dẫn dắt chúng tôi vượt qua điều này ”.

Ngoài thách thức đó, Perna cho biết một mảnh ghép còn thiếu trong câu đố là tạo ra một sợi dây kỹ thuật số để kết nối căn cứ địa với các kho, kho vũ khí và nhà máy, sau đó đến các sư đoàn, để bất kể chiến binh đang ngồi ở đâu, cá nhân đó có thể lấy các bản vẽ 3D đã được phê duyệt và in.

Mặc dù không nêu tên một trường đại học cụ thể, Perna cho biết Quân đội đang làm việc với một trường mà họ tin rằng có câu trả lời cho nhu cầu đó.

Trong khi thời hạn của Perna để phát triển các quy trình và thủ tục liên quan đến sản xuất phụ gia là khoảng ba năm, ông cảnh báo rằng: "tốc độ thực hiện sẽ được thể hiện bởi khả năng của tôi mang lại hệ thống này cho phép tôi có tất cả các bản vẽ và sau đó cho phép tôi kết nối người dùng với các bản vẽ để thực hiện chế tạo một sản phẩm mà còn về mặt tài chính. Tôi không chỉ tạo ra các bộ phận. "

Vị tướng bốn sao cũng nhấn mạnh rằng nỗ lực này không nhằm mục đích tiếp quản chuỗi cung ứng từ ngành công nghiệp. “Tôi không muốn tiếp quản nó. Tôi không muốn sao chép nó. Tôi muốn có thể tác động và phản ứng kịp thời với những người điều khiển sẵn sàng cần thiết trên chiến trường, ”anh nói,“ vì vậy nếu một con tàu gặp sự cố hay gì đó, tôi muốn có thể tái tạo khả năng đó và làm cho yêu cầu xảy ra. "

Cùng với đó, Perna nhấn mạnh, "Tôi cần được chính phủ cho phép sửa chữa các bộ phận."

Ông nói: Đã qua rồi thời kỳ mà ngành công nghiệp có thể nói là sở hữu mọi tài sản trí tuệ. “Tôi chỉ cần quyền để sản xuất các khả năng cho thiết bị mà chúng tôi đã mua. Đó là để thực hiện việc thay thế các trình điều khiển sẵn sàng này chứ không phải thay thế chuỗi cung ứng ”.

 
 
Nguồn: defensenews
Data Design Việt Nam


Tags: data design data design viet nam ddv mayin3D congnghein3D in3D

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam