">
 
 
 
 

TÓC CỦA BẠN TUYỆT VỜI TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 13/10/2021 3:09:51 CH

Trong một bài đăng trên diễn đàn gần đây có tên 'Cửa hàng tóc giả và lông KeyShot', John Seymour đã đăng thử nghiệm của mình với việc nhập hình học tóc và hiển thị nó trong KeyShot. Nếu bạn nhớ lại một số công việc trong quá khứ của John và con mắt của anh ấy để tìm hiểu chi tiết, bạn sẽ biết ánh sáng quan trọng như thế nào đối với cảnh quay. Một lần nữa, anh ấy cho thấy KeyShot hoạt động như thế nào.

Kết xuất tóc trong KeyShot

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã thấy rất nhiều mô hình nhân vật được hiển thị trong KeyShot bằng cách sử dụng vật liệu da mờ thực tế của chúng tôi. Trông chúng thật tuyệt, nhưng đối với mái tóc, John đã có một cách tiếp cận khác. Thay vì sử dụng vật liệu mờ, anh ấy đã sử dụng 'Metal' với IOR cao hơn bình thường và một số HDR tùy chỉnh. Các mô hình lần đầu tiên được xuất từ ​​Cinema 4D dưới dạng hình học. John giải thích quá trình này.

Có những cách xuất khẩu tóc dưới dạng hình học chuyên nghiệp, chuyên nghiệp là tóc được tính đến bởi Global Illumination và AO trong KeyShot (trong C4D, tóc không bị ảnh hưởng bởi một trong hai thứ này.) Vấn đề là thời gian cần thiết để chuyển đổi đến hình học và kích thước tệp kết quả của OBJ - ví dụ: Bộ tóc giả / Quả cầu lông là 800 MB và Con cừu đá là 1,7 GB. Tóc giả / Lông vũ có 80.000 sợi lông riêng lẻ, Cừu Bập bênh có hơn 200.000 sợi. Tôi nghĩ KeyShot đã làm một công việc tuyệt vời trong việc hiển thị nó một cách thực tế.

Chúng tôi cũng nghĩ như vậy. KeyShot cũng có thể xử lý việc nhập tệp lớn. Bộ tóc giả nổi ở trên được hiển thị trong thời gian thực trong khoảng năm phút. Bạn đã sử dụng KeyShot để dựng tóc trông như thật chưa? Vật liệu và ánh sáng yêu thích của bạn để sử dụng là gì?

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam