">
 
 
 
 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC IOWA ĐÁNH GIÁ Ý TƯỞNG VỚI KEYSHOT

Ngày tạo: 22/11/2021 4:58:45 CH

Iowa State University - KeyShot Software Portfolio

Bang Iowas bắt đầu chương trình Thiết kế Công nghiệp của họ vào năm 2010. Mỗi năm có 35 sinh viên được nhận vào chương trình với gần 200 đơn đăng ký được nộp. Không có gì ngạc nhiên. Chương trình ID Bang Iowa rất độc đáo, cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để giảng dạy thiết kế cũng như cung cấp khả năng tiếp cận và tham gia vào các chương trình thiết kế khác trong Đại học Ames, Iowa, tự hào với hơn 30.000 sinh viên mỗi năm. Họ đã chuẩn hóa KeyShot như một ứng dụng kết xuất để cung cấp việc tạo ra hình ảnh trong suốt quá trình và tiếp tục mang lại cho sinh viên lợi thế trong một chương trình cấp bằng có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi đã nói chuyện với họ nhiều hơn về cách học sinh học tập và cách họ sử dụng KeyShot để hình dung ý tưởng của họ.

KeyShot đã giúp sinh viên / giảng viên ISU tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc nâng cao chất lượng như thế nào?
Ví dụ tốt nhất về sự tăng vọt về chất lượng là học kỳ đầu tiên chúng tôi mang đến KeyShot. Khi bắt đầu một studio do Calphalon tài trợ, trong đó các sinh viên thuyết trình trước các nhà thiết kế, nhân viên tiếp thị và kỹ sư của Calphalon, những hình minh họa đầu tiên trên các áp phích và bản trình chiếu PDF đã được vẽ tay và in kỹ thuật số. Họ trông giống như bài tập của học sinh rất tốt. Vào tuần thứ năm của học kỳ, họ đã học phần giới thiệu về SolidWorks và mới được giới thiệu về KeyShot. Kết quả thật đáng chú ý. Ngay cả những người ở Calphalon cũng đề cập đến sự nhảy vọt về chất lượng và độ che phủ.

Tôi đã dành nhiều năm để dạy hoạt hình, dựng hình, mô hình hóa và ánh sáng bằng cách sử dụng các trình tạo mô hình bề mặt chính. Tôi đã mất một phần thời gian để giúp các sinh viên chạy các kết xuất tốt trên KeyShot. ”

Các sinh viên trả lời về việc họ có thể nhận được kết quả đánh bóng nhanh như thế nào. Tôi đã dành nhiều năm để dạy hoạt hình, dựng hình, mô hình hóa và ánh sáng bằng cách sử dụng các trình tạo mô hình bề mặt chính. Tôi đã mất một phần thời gian để giúp học sinh chạy các kết xuất tốt trên KeyShot. KeyShot trình bày một giao diện đơn giản nhanh chóng hướng tới những hình ảnh đẹp và đủ ánh sáng với các cài đặt trước của studio và ánh sáng bên ngoài cũng như lựa chọn tốt các bề mặt và vật liệu để học sinh có thể chơi những gì nếu có.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam