">
 
 
 
 

SPACECLAIM MANG TỐC ĐỘ HIỂU VỚI KEYSHOT CHO KỸ SƯ SPACECLAIM

Ngày tạo: 07/01/2022 3:38:52 CH

SpaceClaim - KeyShot

Chúng tôi tiếp tục tích hợp KeyShot vào các hệ thống tạo mô hình 3D phổ biến nhất với SpaceClaim. Tin tức rằng KeyShot đã được chọn làm giải pháp kết xuất tích hợp cho SpaceClaim Engineer. SpaceClaim là phần mềm cực kỳ linh hoạt với cách tiếp cận Mô hình hóa trực tiếp và việc phát hành SpaceClaim 2014 SP2 bổ sung thêm điều này bằng cách tích hợp 'KeyShot cho SpaceClaim' và cùng với đó, khả năng áp dụng các mô hình vật liệu KeyShot bên trong SpaceClaim, sau đó gửi chúng đến KeyShot để áp dụng ánh sáng, thiết lập máy ảnh và chụp ảnh màn hình của hình ảnh kết xuất. Tất cả những điều này được cung cấp miễn phí cho người dùng SpaceClaim khi đăng ký và được bao gồm trong tất cả các giấy phép khách hàng mới. Dưới đây là chi tiết!

KeyShot cho SpaceClaim
Cùng với việc có thể áp dụng các vật liệu bên trong SpaceClaim và gửi mô hình đến KeyShot với tất cả vật liệu và cấu trúc còn nguyên vẹn, giờ đây bạn có thể gửi cập nhật cho mô hình SpaceClaim của mình tới KeyShot thông qua công nghệ LiveLinking của Luxion. Điều này cập nhật mô hình trong KeyShot cho bất kỳ bộ phận nào đã thay đổi trên mô hình trong SpaceClaim, đồng thời bổ sung thêm các bộ phận mới.

Với việc phát hành SpaceClaim 2014 SP2, bạn sẽ nhận được phiên bản KeyShot 'Lite' miễn phí được tích hợp vào SpaceClaim. KeyShot vẫn là một ứng dụng riêng biệt, tuy nhiên, bạn sẽ không cần cài đặt bất kỳ plugin nào. Phiên bản Lite có tất cả các tính năng như KeyShot HD, ngoại trừ giới hạn ở độ phân giải 800x600 theo thời gian thực, chỉ nhập thông qua SpaceClaim và không lưu cảnh hoặc vật liệu. Hai phiên bản khác có sẵn, KeyShot cho SpaceClaim HD và KeyShot cho SpaceClaim Pro chứa các tính năng và tùy chọn hoàn chỉnh cho các phiên bản KeyShot đó.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam