">
 
 
 
 

STAR WARS LIGHT SABER RENDERED

Ngày tạo: 10/09/2021 2:30:46 CH

Tôi thậm chí có cần phải nói nó là gì không? Roy Gilsing đã đặt mục tiêu tạo ra mô hình 3D chính xác nhất của Star Wars Light Sabre gốc. Sử dụng tham chiếu đến các bộ phận được sử dụng trên giá đỡ, anh ấy đã mô hình hóa bộ phận này trong SolidWorks, sau đó tạo ra kết xuất ngoạn mục này trong KeyShot. Nhảy xuống để có thêm các bức ảnh chi tiết và một phiên bản mới hơn.

Từ Roy qua diễn đàn KeyShot:

Có vẻ như giá đỡ của lightsaber ban đầu, được xây dựng vào năm 1977 cho bộ phim chiến tranh giữa các vì sao đầu tiên, được xây dựng từ các bộ phận cũ và bị phong hóa hiện có để mang lại cho nó một cái nhìn chân thực và đã qua sử dụng. Trong nhiều năm tìm kiếm, các khuôn mẫu thực sự đã phát hiện ra tất cả các bộ phận được sử dụng ban đầu:

Ống cân bằng động cơ Rolls Royce Derwent
Lựu đạn súng trường MK1 số 3 của Anh
Kẹp súng flash Graflex
Dải bong bóng máy tính Exactra
Browning ANM2 Booster
Armitage Shanks Starlite Sink Knob
Bộ chuyển đổi hình nón cho Ống cân bằng
Bộ bóng bán dẫn & vòng đệm
Kẹp đệm
Thanh ren 10,25 "
3/4 "vòng d

Làm thế nào họ tìm ra một số điều đó ngoài tôi, nhưng bạn có thể tìm hiểu một số mục trong chi tiết bên dưới. Một lần nữa, cảm ơn Roy vì đã gửi những kết xuất tuyệt vời này!

RoyGilsing_LightSaber-02

RoyGilsing_LightSaber-03

RoyGilsing_LightSaber-04

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam