">
 
 
 
 

SỬ DỤNG KEYSHOT ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO BẠN

Ngày tạo: 30/12/2021 12:10:02 CH

Bạn đang lái xe qua thị trấn. Bạn đánh một cái gì đó. Bạn nhìn lại. May mắn thay, đó không phải là cô Martin già và con chó của cô ấy. Bạn đã đạt được một Sentinel Linsign 300 Visibol. Cái gì vậy? Chỉ một trong những tấm biển hiệu Polyethylene có thể tái chế 100%, bền vững cao của Leafield Environmental. Bộ phận Leafield Highway, có trụ sở tại Corsham, Wiltshire, Vương quốc Anh, thiết kế và sản xuất các sản phẩm an toàn thụ động, rào chắn và thùng lưu trữ được sử dụng trong các ứng dụng đường cao tốc. Họ có một loạt các tùy chọn màu sắc và tùy chỉnh, và tốt nhất là họ đang thể hiện các tùy chọn đó bằng KeyShot. Simon Wilson với Phòng Thiết kế Môi trường Leafield sẽ cho chúng tôi biết cách họ sử dụng nó để thực hiện các đơn đặt hàng trước khi quá trình sản xuất bắt đầu.

Chúng tôi sử dụng Solid Edge cho tất cả các bản vẽ kỹ thuật và mô hình 3D của chúng tôi tại đây. Trước khi KeySshot xuất hiện, chúng tôi sẽ sử dụng kết xuất studio ảo Solid Edge và Alias ​​Image Studio.

Tôi nghĩ rằng một trong những lợi ích chính của việc sử dụng KeyShot cho hoạt động tiếp thị của chúng tôi là chúng tôi có thể sản xuất tài liệu trong khi chúng tôi vẫn đang có công cụ dành cho sản phẩm mới. Vì vậy, chúng tôi không phải đợi một mẫu đúc thực đầu tiên để chụp ảnh - chúng tôi có thể hoàn thành việc kết xuất nhanh chóng và sử dụng điều này để hiển thị sản phẩm mới và bắt đầu nhận đơn đặt hàng khi công cụ đã sẵn sàng.

Một lợi ích lớn khác với tư cách là nhà sản xuất sản xuất theo đơn đặt hàng - chúng tôi có thể hiển thị các biến thể của sản phẩm một cách rất dễ dàng mà trước đây chúng tôi phải tạo khuôn một cái gì đó đặc biệt và sau đó chụp ảnh nó. Tài liệu quảng cáo về đường cao tốc cho thấy các ví dụ về điều này - các mặt biển báo khác nhau và các tùy chọn dải được hiển thị để đưa ra ý tưởng về cách chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm cho phù hợp. Chúng tôi rất thường xuyên nhận được yêu cầu từ khách hàng để tạo hình ảnh trực quan về một trong các sản phẩm của chúng tôi với nhãn và màu tùy chỉnh và điều này hiện có thể đạt được với KeyShot.

Trước đây chúng tôi đã sử dụng phần mềm kết xuất, nhưng những phần mềm này tốn thời gian để sản xuất và bạn sẽ không biết kết xuất sẽ tốt như thế nào cho đến khi bạn nhấn “kết xuất” và đợi vài giờ! Với KeyShot, chúng tôi có thể thấy kết xuất trông sẽ tốt như thế nào trong thời gian thực và đường cong học tập dễ dàng có nghĩa là chúng tôi đã nhanh chóng có thể giới thiệu phần mềm cho cả bộ phận thiết kế và tiếp thị.

Đây là một ví dụ về cách Leafield đang sử dụng KeyShot trong tài liệu tiếp thị của họ. Với nhiều loại vật liệu và tùy chọn được cung cấp trong KeyShot, họ có thể hiển thị nhiều biến thể và tùy chỉnh hơn cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Ứng dụng rắn là các đại lý bán lại loạt PLM Velocity của Siemens hỗ trợ Leafield với Solid Edge.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam