">
 
 
 
 

SỬ DỤNG KEYSHOT VÀ FLASH ĐỂ TẠO TRÌNH BÀY TRANG WEB TƯƠNG TÁC

Ngày tạo: 25/11/2021 4:55:11 CH

Đúng rồi. Người dùng KeyShot tạo kết xuất và hoạt ảnh 3D đáng kinh ngạc. Có thể bạn đã xem rất nhiều hình ảnh thiết kế sản phẩm trên trang web và thậm chí không biết rằng chúng đã từng là hình học 3D xám xịt, không màu. Một vài phút trong KeyShot và hình học buồn tẻ đó được biến thành một hình ảnh chân thực. Đó chính xác là những gì Ryan Fenik của LayerZero đã làm khi tạo hình ảnh cho buổi giới thiệu sản phẩm trên trang web của họ. Anh ấy đã mua KeyShot và trong vòng chưa đầy một tuần đã tạo ra các bản kết xuất và hình ảnh động minh họa chức năng của hệ thống điện của họ. Chúng tôi đã bắt kịp với Ryan để chia nhỏ quy trình cho bạn về cách anh ấy đã làm điều đó.

KeyShot và Flash

LayerZero Power Systems sử dụng Solid Edge để lập mô hình các Bảng điện từ xa, Đơn vị phân phối và Công tắc chuyển tĩnh của họ. Công tắc chuyển tĩnh là một thiết bị truyền tải điện giữa hai nguồn, thường từ nguồn chính sang nguồn dự phòng. Các công tắc chuyển tĩnh của LayerZero Power Systems thực hiện điều đó trong vòng chưa đầy một phần tư chu kỳ điện. Ở đây, Ryan trình bày các bước anh ấy đã trải qua để tạo ra trải nghiệm sản phẩm tương tác bằng cách sử dụng Keyshot, After Effects và Flash.

Đây là cách tôi tạo hình ảnh cho Công tắc nguồn tĩnh Series 70 eSTS: 4000A:

1.Đã nhập các tệp Solid Edge của chúng tôi vào Keyshot, tạo hoạt ảnh cho từng cánh cửa đang mở, áp dụng kết cấu sơn và nhãn.
2.Đã xuất hình ảnh động từng khung hình với nền xanh lục, không có bóng hoặc phản chiếu trên mặt đất (450 khung hình mất khoảng 18 giờ để kết xuất.)
3.Nhập các hình ảnh dưới dạng một chuỗi vào Adobe After Effects.
4.Trong After Effects, chọn Effect / Keying / Keylight 1.2. Chọn ống mắt “Màu màn hình” thành màu xanh lục trong khung. Thao tác này sẽ xóa nền.
5.Xuất hoạt ảnh từ After Effects dưới dạng RGB + Alpha FLV sang kích thước đầu ra mong muốn của bạn.
6.Nhập tệp FLV vào Flash dưới dạng một đoạn phim được nhúng.
7.Đã tạo các nút cho từng phần tương tác và được liên kết với phần thích hợp trong đoạn phim.

Ghi chú:

Trình tải trước cũng được làm động và hiển thị trong Keyshot.

Xin chân thành cảm ơn Ryan về tổng quan tuyệt vời này về cách họ sử dụng KeyShot và cách họ giới thiệu sản phẩm trực tuyến.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam