">
 
 
 
 

TẠI SAO KEYSHOT LÀ CHƯƠNG TRÌNH HIỂU 3D DỄ DÀNG NHẤT HIỆN NAY

Ngày tạo: 05/01/2022 5:21:37 CH

KeyShot in Solid Edge makes 3D rendering easy | Solid Edge

Có lẽ nhận xét phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ người dùng là KeyShot cực kỳ dễ sử dụng. Nhưng hơn thế nữa, thật dễ dàng để có được kết quả tuyệt vời. Nếu bạn đã quen với giao diện KeyShot, bạn sẽ biết chúng tôi rất coi trọng sự đơn giản và dễ sử dụng. Đơn giản, tối thiểu và không gian tối đa cho mô hình của bạn với tùy chọn đặt thư viện tài liệu ở bất kỳ đâu bạn muốn, ngay cả trên một màn hình khác. Tất cả bổ sung vào một cách tạo kết xuất 3D khiến mọi người kinh ngạc. Nói về những điều như vậy, đây chỉ là một cái nhìn sơ lược về những gì một số người dùng KeyShot tạo ra và những gì họ phải nói về quy trình làm việc của họ.

Klaus Rosburg / Sonic Design
“Khi tôi lần đầu tiên được giới thiệu về KeyShot, tôi đã ngay lập tức ấn tượng với sự dễ sử dụng, ánh sáng và vật liệu trông thực tế. Điều mà đôi khi tôi phải mất vài ngày trước đó, tôi sẽ thiết lập và hiển thị trong vòng chưa đầy một giờ. "

Vitaly Bulgarov / bulgarov.com
"Giao diện có lẽ là thân thiện với người dùng và dễ chọn nhất mà tôi từng thấy đối với một phần mềm kết xuất. Điều quan trọng khác đối với tôi là nếu lưới không có Keyshot của UV sẽ áp dụng UV tự động mà hầu hết thời gian là tốt để giữ các kết cấu và bản đồ gập có thể xếp. "

Mixer Design Group / mixergroup.com
"Với KeyShot, các kết xuất trước đây thường mất một ngày để thiết lập và 15 giờ để kết xuất hiện có thể đạt được sau 10-15 phút. Những người mới bắt đầu không biết họ có nó tốt như thế nào!"

Pip Tompkin / piptompkin.com
"Cuối cùng, việc tạo ra kết xuất nhanh chóng, chất lượng cao đã trở thành một công cụ vô giá trong studio cho phép nhóm thiết kế của chúng tôi có những cuộc trò chuyện phong phú hơn, rõ ràng hơn xung quanh việc phát triển các thiết kế."

Và đó chỉ là một vài nhận xét bạn sẽ thấy. Để xem danh sách lớn những người và công ty sử dụng KeyShot, hãy xem trang khách hàng của chúng tôi. Bạn luôn có thể xem những bức ảnh tuyệt vời hơn trong Thư viện của chúng tôi. Và, như mọi khi, nếu bạn muốn được giới thiệu ở đó và ở đây trên blog, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất thích xem những gì bạn làm.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam