">
 
 
 
 

TẠO HIỂU VÀ ẢNH HƯỞNG TƯƠNG TÁC CHO KILLER PORTFOLIOS

Ngày tạo: 01/12/2021 4:58:40 CH

KeyShot Webinar 24: Creating Renderings and Interactive Visuals for Killer  Portfolios - YouTube

Tôi biết chúng tôi đã khiến bạn phải chờ đợi và mong đợi nhận được bản tóm tắt của hội thảo trên web tháng 8 đã gặm nhấm vỏ não của bạn. May mắn thay cho mô mềm và sự tỉnh táo của bạn, chúng tôi đã khóa hội thảo trên web, tải và sẵn sàng chiếu vào mắt bạn. Hội thảo trên web tháng 8 là tất cả về việc tạo kết xuất và hình ảnh cho các danh mục đầu tư sát thủ và Rex Roberts sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối với một dự án cụ thể từ danh mục đầu tư của chính anh ấy. Đây là điều bắt buộc phải xem đối với bất kỳ sinh viên, sinh viên tốt nghiệp hoặc chuyên nghiệp nào muốn đưa danh mục đầu tư của họ, có thể là trực tuyến hoặc in ấn, lên cấp độ tiếp theo. Hội thảo trên web có đầy đủ các mẹo và lời khuyên hữu ích để tạo hình ảnh một cách nhanh chóng, thêm một số ánh sáng rực rỡ và thêm yếu tố tương tác vào hỗn hợp.

Tạo danh mục sát thủ

Thật dễ dàng để nhấn nút kết xuất và tạo ra một vài góc nhìn camera về thiết kế của bạn, nhưng một chút tình yêu có thể đi một chặng đường dài. Từ việc chọn nội dung đến tạo nội dung Photoshop để sử dụng trên mô hình của bạn, Rex cung cấp các hành động cụ thể mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ loại sản phẩm nào. Đó là 1 giờ 14 phút thông tin chi tiết mà bạn chắc chắn sẽ muốn giữ lại để tham khảo.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam