">
 
 
 
 

TẠO KÍNH HOÀN HẢO VÀ CHẤT LỎNG TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 25/11/2021 4:43:37 CH

Create Perfect Glass and Liquid in KeyShot

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để hiển thị thủy tinh và chất lỏng trông hoàn hảo trong KeyShot? Đó là một chủ đề mà chúng tôi thường hỏi. Hóa ra, nó khá dễ dàng và chúng tôi chỉ có ví dụ để bạn thấy nó được thực hiện như thế nào. Trên các diễn đàn của chúng tôi, Jeff McCartney đã tạo ra một hình ảnh ly rượu vang tuyệt đẹp bằng KeyShot. Bạn có thể xem kết quả ở trên, nhưng tốt hơn nữa, bạn có thể tải xuống tệp .bip và xem các cài đặt được sử dụng để tạo hiệu ứng. Trong ví dụ, Jeff mô tả các cài đặt bạn cần biết để có được các khúc xạ trông hoàn toàn hoàn hảo.

Ví dụ về thủy tinh lỏng KeyShot

Trên bài đăng trên diễn đàn, Jeff nói:

Đối với những người bạn quan tâm đến kết xuất chất lỏng, hãy xem .bip và kiểm tra cách các giá trị IOR được thiết lập trên các bề mặt khác nhau. Những giá trị này tạo ra khúc xạ thực tế qua thủy tinh và chất lỏng.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam