">
 
 
 
 

THAUMATROPE TIMEPIECE CHIẾN THẮNG GIẢI REDDOT ĐƯỢC THỰC TẾ HÓA TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 19/11/2021 4:00:54 CH

Nếu bạn là một đứa trẻ hoặc tham gia vào bất kỳ hình ảnh động nào, bạn có thể quen thuộc với thaumatrope - một thẻ có hình ảnh ở mỗi bên, được kết nối bằng hai chuỗi khiến các hình ảnh hòa trộn với nhau khi xoắn. Rất vui. Đó là một món đồ chơi đã từng là nguồn cảm hứng cho chiếc đồng hồ Thaumatrope, ý tưởng từ Etienne Bougeot và từng đoạt Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2014. Etienne đã sử dụng KeyShot để tạo hình ảnh cho đồng hồ, từ ảnh tĩnh đến hình ảnh động, thể hiện cả sự vui tươi và chức năng của chiếc đồng hồ bắt mắt.

"Chiếc đồng hồ ý tưởng này dựa trên Thaumatrope, một trong những nguyên tắc hoạt hình đầu tiên ... Thật vậy, bằng cách xoay mặt số hoặc" lồng ", nó quay theo một trục do núm vặn và cho phép thay đổi vị trí của kim đồng hồ. đang chuyển động trong lồng liên quan đến ảo ảnh con chim trong ảo ảnh. Kính mặt trước và vật liệu nắp pin được cân bằng trọng lượng để đảm bảo quay mặt số một cách chính xác và trơn tru. "

Ngoài một mặt số xoay để điều chỉnh thời gian, Etienne còn đi vào chiều dài tuyệt vời trong các vật liệu được sử dụng. Nắp pin được làm bằng silicon để chống thấm nước và tiếp cận nhanh chóng. Khoá đồng hồ được thiết kế tối giản, sử dụng nam châm giúp giảm lượng cơ học. Tất cả đều được minh họa đẹp mắt trong các hình ảnh và hình ảnh động.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam