">
 
 
 
 

THIẾT KẾ HƠI KHÔNG GIAN NỔI BẬT CỦA HÓA ĐƠN

Ngày tạo: 23/12/2021 10:49:42 CH

The Spectacular Steampunk Design Sweetness of Bill Gould

Chắc chắn, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu các kết xuất theo phong cách Steampunk ở đây trên blog KeyShot, nhưng đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy Đèn bàn Steampunk. Nhà thiết kế và người dùng KeyShot Bill Gould được biết đến với thiết kế thiết bị y tế nhỏ và Hộp nói chuyện di động Edimobile mà ông đã trưng bày vào năm ngoái. Một buổi tối, anh tình cờ kiệt sức vì một dự án thiết bị y tế khó khăn và quyết định thư giãn với một chút cơ khí hiện đại hoài cổ. Đây là kết quả ...

Đèn bàn Steampunk của Bill Gould

Bill đã sử dụng KeyShot 3 cho các kết xuất mà bạn sẽ thấy bên dưới. Đây là một chút nền tảng về khái niệm này.

"Đèn bàn Steampunk" của tôi dựa trên tiền đề đơn giản rằng cách tốt nhất để đối phó với cuộc khủng hoảng chất thải hạt nhân ngày càng gia tăng là sử dụng nó cho những việc thiết thực, chẳng hạn như cung cấp năng lượng cho các thiết bị chiếu sáng, lò nướng bánh và hộp thị giác màn hình phẳng. Nó cũng thể hiện số lượng lớn cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và khoa học nằm đằng sau những công việc đơn giản nhất của chúng ta trước đây thường được thực hiện với dầu hỏa và củi. Nó không có công tắc, vì vậy nó không thể tắt trong 24.400 năm, khi nó cuối cùng tắt ngúm. "

Bill tiếp tục đề cập đến suy nghĩ của mình về KeyShot 3 ...

"... Tôi hoàn toàn bị thổi bay bởi chất lượng cuối cùng dễ dàng của KeyShot 3! Làm tốt lắm !! Độ sâu và mật độ của màu sắc, đặc biệt là trong các chi tiết bóng, thật tuyệt vời. Điều thú vị nhất là bạn gần như không biết về KS như bạn sử dụng nó, nó trực quan như vậy. Ảnh cuối cùng cho thấy cách tôi lập bản đồ năm bộ phận SolidWorks cho KS. Tôi đã sử dụng một đường phân chia để chia phần đế để tôi có thể căn chỉnh đúng thớ gỗ như khi nó nằm trong một lần quay được phân đoạn. Tất cả vật liệu ngoại hình, chỉ được tinh chỉnh theo tỷ lệ. "

Bill nói đúng. Chúng tôi đã cải thiện màu sắc. Như nhà khoa học chính của chúng tôi, Henrik Wann Jensen nói, "Chúng tôi thực sự đã thêm một chút ma thuật. Tính toán ánh sáng vẫn giống nhau (vì vật lý của ánh sáng không thay đổi), nhưng chúng tôi đã cải thiện ánh xạ màu của kết cấu để phù hợp hơn với bạn. các thông số giám sát. " Đó là một số công cụ tốt.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam