">
 
 
 
 

THIẾT KẾ PENSA PHÁT TRIỂN PROFILES VỚI KEYSHOT

Ngày tạo: 09/11/2021 4:48:31 CH

Một vấn đề tuyệt vời của Develop3D đang chờ bạn. Tại sao nó lại tuyệt vời như vậy? Bởi vì nó chứa đầy sự tốt đẹp về thiết kế sản phẩm, những thứ như BẠN KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BAO GIỜ ... Ồ, và nó cũng có một chút về KeyShot rải rác. Ví dụ, bạn nhìn thấy hình ảnh trên? Đó là từ trang 38, một tính năng hồ sơ của công ty thiết kế Pensa, người sử dụng KeyShot để tạo kết xuất các thiết kế sản phẩm khác nhau.

Marco Perrry, hiệu trưởng và đồng sáng lập của Pensa nhận xét về cách KeyShot đã giúp họ bằng cách giảm thời gian tạo mỗi kết xuất.

"Thời gian xử lý từng là một yếu tố hạn chế bởi vì, nếu mất bốn giờ cho mỗi tác phẩm, thì hãy quên nó đi. Để hiển thị 16 đến 20 khái niệm hoặc nhiều chế độ xem sẽ mất vĩnh viễn." Perry nói. "Với một ứng dụng như KeyShot, bạn thực sự chỉ cần thả nó vào, chụp nhanh, thay đổi chế độ xem và sau đó lấy một ứng dụng khác. Nó làm cho việc hiển thị một sự kiện không phải là sự kiện."

Develop3D cũng đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi Social Media của họ (trang 11), trong đó người chiến thắng giải nhất, Simon Cole, đã bỏ đi với giấy phép KeyShot Pro và người chiến thắng giải thứ hai Matthew Ling đã mang về giấy phép KeyShot. Xin chúc mừng các quý ông! Bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều điều tốt đẹp liên quan đến kết xuất trong các số báo của tháng này và bài đánh giá về Siemens NX 8, các mẫu có thể được đưa trực tiếp vào KeyShot.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam