">
 
 
 
 

THIẾT KẾ XE TUYỆT VỜI CỦA LUIGI MEMOLA, ĐƯỢC HIỂU TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 28/09/2021 2:43:50 CH

luigi-memola-05

Chúng ta đã thấy các khái niệm về các phương tiện tương lai kể từ buổi bình minh của các cuốn tiểu thuyết Khoa học viễn tưởng và Khoa học phổ biến. Giờ đây, chúng ta còn thấy nhiều hơn nữa với các trang web hoàn toàn dành riêng cho tàu và xe ý tưởng, nhưng trong số này có những người nổi bật. Luigi Memola, một nhà thiết kế đến từ Turin, Ý, là một trong những người giỏi nhất, đã tạo ra những tay đua đáng nhớ, máy bay và xe địa hình giàu chi tiết và vượt qua giới hạn của trí tưởng tượng. Anh ấy sử dụng KeyShot để kết xuất các mô hình của mình và cho chúng tôi biết KeyShot hoạt động như thế nào.

Luigi Memola

Luigi sử dụng phần mềm mô hình 3D Rhino thường xuyên nhất, nhưng cũng sử dụng Blender và Makehuman với một số thành phần xe của anh ấy được tạo trong SolidWorks và Autodesk Inventor. Phần mềm dựng hình mà anh ấy lựa chọn là KeyShot. “KeyShot là một phần mềm tuyệt vời. Tốc độ, chất lượng cao và dễ sử dụng là những điểm mạnh. Tôi đã làm việc với các tệp rất nặng lên đến 400MB trên một máy tính xách tay thông thường và kết quả thật đáng kinh ngạc. KeyShot là một công cụ giúp mở rộng trí tưởng tượng ”.

luigi-memola-04

luigi-memola-06

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam