">
 
 
 
 

THỬ THÁCH THIẾT KẾ YANKO: THAM GIA CƠ HỘI TRÚNG KEYSHOT PRO & APPLE IPAD

Ngày tạo: 09/09/2021 4:07:57 CH

KeyShot Envoy Helmet Yanko Design Challenge

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác của chúng tôi với Yanko Design cho Thử thách thiết kế chung đầu tiên của chúng tôi! Thử thách thiết kế YDxKeyShot hàng đầu có một bản tóm tắt rộng rãi và một số giải thưởng thú vị! Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn chọn, là thêm vòng quay của riêng bạn vào Mũ bảo hiểm ENVOY để làm cho nó an toàn hơn. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh của Mũ bảo hiểm ENVOY bên dưới và sử dụng liên kết này để tải xuống tệp Mũ bảo hiểm ENVOY 3D miễn phí.

Thử thách được tổ chức trên Instagram với thẻ #YDxKeyShot. Bấm vào đây để tham gia ngay! Nhanh lên, Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 9 năm 2021, 11:59 tối theo giờ PST.

Envoy-1

Bạn sẽ cải thiện thiết kế như thế nào?

Mũ bảo hiểm ENVOY của nhóm thiết kế nội bộ của chúng tôi, đi kèm với ba tính năng nổi bật - thiết kế vỏ cứng, tấm che mặt có thể tháo rời ở mặt trước và bảng điều khiển LED động ở mặt sau giúp cảnh báo người lái / tài xế về sự hiện diện của bạn. Việc thiết kế lại có thể đơn giản như tạo các mẫu mới cho ma trận LED và thử nghiệm với các CMF khác nhau để có khả năng hiển thị cao hơn và an toàn hơn hoặc bạn cũng có thể thêm các tính năng của riêng mình, như HUD, áo phao bơm hơi, bầu trời theo đúng nghĩa đen giới hạn.

Envoy-2

Để tham gia Thử thách thiết kế YDxKeyShot, hãy tải kết xuất / hoạt ảnh / thiết kế của bạn lên Instagram và gắn thẻ + theo dõi tài khoản @yankodesign và @ keyhot3d trong khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #YDxKeyShot. Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm kết xuất KeyShot 10 mới nhất bằng cách tải xuống phần mềm trên trang web của KeyShot và sử dụng Mã giấy phép dùng thử KSYANKO21 trong khi cài đặt phần mềm để mở khóa tất cả các tính năng. Những người tham gia Thử thách thiết kế KeyShot x Yanko phải trên 18 tuổi.

Envoy-13

Thử thách Thiết kế sẽ được đánh giá bởi Ti Chang - Nhà thiết kế và Nhà sáng lập của Crave, Reid Schlegel - Nhà giáo dục và Nhà thiết kế tại Aruliden, và Sarang Sheth - Tổng biên tập tại Yanko Design. Thử thách sẽ xem ba người chiến thắng sẽ nhận được giấy phép sử dụng KeyShot, cùng với một Apple iPad 10,2 inch (giải nhất), Apple AirPods Pro (giải nhì) và một Apple HomePod Mini (giải ba). Hạn chót để gửi thiết kế của bạn là ngày 19 tháng 9 năm 2021, 12:00 giờ PST. Sự vội vàng!

Đây là tất cả thông tin bạn cần:

Tóm tắt thiết kế
Làm thế nào bạn có thể làm cho Mũ bảo hiểm ENVOY an toàn hơn?

Làm thế nào để tham gia
Bước 1: Tải xuống nội dung Mũ bảo hiểm ENVOY 3D
Bước 2: Tải thiết kế của bạn lên Instagram + Theo dõi @yankodesign và @ keyhot3d
Bước 3: Gắn thẻ @yankodesign và sử dụng hashtag #YDxKeyShot trong chú thích.

Cuộc thi mở: ngày 6 tháng 9 năm 2021, 12:00 sáng theo giờ PST
Kết thúc cuộc thi: ngày 19 tháng 9 năm 2021, 11:59 tối theo giờ PST

Giải nhất: Apple iPad 10,2 inch + KeyShot Pro License
Á quân 1: Apple AirPods Pro + KeyShot HD License
Á quân 2: Apple HomePod Mini + KeyShot HD License

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam