">
 
 
 
 

TÍCH HỢP KEYSHOT VỚI SIEMENS 'NX

Ngày tạo: 04/01/2022 1:56:32 CH

Luxion Announces KeyShot Integration with NX at Siemens PLM Connection 2014  - KeyShot

Đã một tuần đầy ắp các sự kiện và tin tức, và hôm nay, từ Hội nghị Kết nối PLM của Siemens ở Orlando, Florida, chúng tôi rất vui mừng thông báo tin tức về việc tích hợp KeyShot với phần mềm thiết kế NX của Siemens. Chúng tôi đã có nhiều thông báo về việc tích hợp KeyShot và các đối tác phần mềm 3D mới vào mùa hè này và chúng tôi rất vui khi thêm NX vào danh sách.

Giống như tích hợp khác của chúng tôi, người dùng NX sẽ có thể chuyển trực tiếp các mô hình của họ sang KeyShot, với chức năng LiveLinking để chuyển các bản cập nhật cho hình học sang KeyShot mà không làm mất bất kỳ cài đặt hoặc bài tập vật liệu nào. Người dùng NX cũng có được tùy chọn nhập mô hình của họ dưới dạng hình học NURBS để có các đường cong và cạnh mượt mà hơn và tự động cài đặt các thành phần có hoa văn.

Đây là những gì người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Claus Wann Jensen của chúng tôi đã nói về sự tích hợp mới. "Chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc đưa KeyShot đến với nhiều chuyên gia 3D hơn. Với việc tích hợp KeyShot với NX, người dùng NX có được sự tích hợp mà họ mong muốn với sự linh hoạt hơn trong việc tạo hình ảnh cho quá trình phát triển sản phẩm, từ khái niệm đến tiếp thị. Chúng tôi thấy điều đó đã và đang xảy ra tự hào được hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để mang lại cấp độ tích hợp liền mạch tiếp theo giữa các nền tảng. "

Chúng tôi có nhiều người dùng NX / KeyShot, vì vậy chúng tôi rất vui khi mang lại sự linh hoạt hơn cho họ vào mùa hè này. Chúng tôi đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển phần mềm và sẽ phát hành tích hợp NX trong một phiên bản KeyShot mới vào cuối mùa hè này.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam