">
 
 
 
 

TÍCH HỢP MỚI GIỮA IRONCAD VÀ KEYSHOT

Ngày tạo: 12/01/2022 11:46:00 SA

Chúng tôi đang duy trì ngọn lửa tích hợp được thắp lên bằng quan hệ đối tác bổ sung và tích hợp mới cho KeyShot. Trong bộ cộng tác mới của IronCAD 2014, người dùng IronCAD giờ đây có thể truyền dữ liệu 3D của họ bằng một cú nhấp chuột sang KeyShot cùng với khả năng tiếp tục làm việc trên thiết kế của họ trong IronCAD và gửi các bản cập nhật tới KeyShot thông qua công nghệ LiveLinking của Luxion. Không cần cài đặt plugin hoặc các bước bổ sung. Nếu bạn có Bộ cộng tác IronCAD 2014, bạn có thể tạo kết xuất dữ liệu IronCAD của mình trong KeyShot.

Tích hợp KeyShot IronCAD
Người dùng IronCAD sẽ thấy tích hợp KeyShot được bổ sung dưới dạng một mục menu mới trong Bộ cộng tác thiết kế IronCAD 2014 mới được phát hành. Từ tab Phần bổ trợ, một phần mới với tùy chọn "Hiển thị trong KeyShot" sẽ có sẵn, cùng với các tùy chọn bổ sung để cập nhật mô hình trong KeyShot và xuất tệp .bip KeyShot. Với việc chuyển, tất cả các chỉ định màu ở cấp độ bộ phận và lắp ráp được duy trì trong khi cấu trúc lắp ráp và chế độ xem máy ảnh được chuyển chính xác vào KeyShot.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam