">
 
 
 
 

Trợ lý giáo sư trường Đại học Bắc Colorado sử dụng máy in 3D để làm các bộ phận mặt nạ cung cấp cho bệnh viện

Ngày tạo: 16/09/2020 3:57:38 CH

Với tình trạng thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế đang chiến đấu với đại dịch coronavirus (COVID-19), Chelsie Romulo của Đại học Bắc Colorado đang đóng góp vào nỗ lực lấp đầy sự thiếu hụt này.

 

Chelsie RomuloThe trợ lý giáo sư Geography, GIS and Sustainability tại UNC đang sử dụng máy in 3D để tạo ra phần dưới cùng của tấm chắn mặt giữ nhựa trong theo đường cong để bảo vệ khuôn mặt.

 

Romulo đã tham gia Dự án NoCo Face Shield, một nhóm đang in “Prusa 3DPrinter COVID-19 Protective Shield” cho các bệnh viện địa phương không có đủ khả năng che chắn khuôn mặt làm đồ bảo hộ

 

Theo Romulo, tổ chức đã tăng cường công tác chuẩn bị vào tuần trước và đã nhận được yêu cầu từ một bệnh viện địa phương về 100 chiếc mặt nạ. Mười chiếc mặt nạ hoàn chỉnh đã được gửi đến các y tá UC Health từ New Belgium Wellness, và 65 chiếc khác được gửi đến Bệnh viện Craig và Viện dưỡng lão St. Andrews ở Denver. Nhóm đã tham gia một tập thể cấp nhà nước có tên Make4Covid. Nếu số lượng mặt nạ được in vượt quá nhu cầu của địa phương, thì nhóm lớn hơn này sẽ giúp mang những mặt nạ in 3D đó đến nơi cần thiết.

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Trợ lý giáo sư trường Đại học Bắc Colorado sử dụng máy in 3D để làm các bộ phận mặt nạ cung cấp cho bệnh viện

 

“Tôi chưa bao giờ sử dụng máy in 3D trước đây nhưng có thể thiết lập và cài đặt mọi thứ trong khoảng một ngày, sau đó tìm ra cách in chính xác trong khoảng hai lần thử,” cô nói. “Bởi vì máy in 3D chúng tôi có nhỏ và mảnh băng đô lớn hơn không vừa, tôi đã hợp tác với một anh chàng ở Loveland, người đã tìm ra cách in một số chiếc băng đô hàng đầu cùng một lúc, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhóm hai mảnh ghép vào The Project để lắp ráp. "

 

 

Romulo đang sử dụng hai Máy in 3D Afinia H400 + thường được đặt trong Makerspace của Viện Giảng dạy Khoa học và Toán học (MAST) ở Ross Hall. Romulo đã được bộ cho phép mang họ về nhà với cô ấy sau khi khuôn viên trường đóng cửa. Cô ấy đang được hỗ trợ từ xa bởi Christy Taylor, Ed.D., một cộng sự nghiên cứu sau tiến sĩ tại Viện MAST, người quản lý Makerspace.

 

Các khoản đóng góp bằng tiền đang được chấp nhận để mua thêm vật liệu cho việc in 3D nhiều tấm che mặt hơn.

 

Những nỗ lực khác

Marian Hamilton, Ph.D., một trợ lý giáo sư Nhân chủng học tại UNC, và cộng sự của cô cũng đang sử dụng máy in 3D để tạo mặt nạ cá nhân nhỏ N95 bằng các thiết kế nguồn mở. Họ đang phân phối những chiếc mặt nạ này cho các công trình chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu.

 

Marian Hamilton "Các mô hình mà chúng tôi đang sử dụng là những mô hình được phổ biến bởi Tiến sĩ Dusty Richardson từ Billings, Montana, được thiết kế bởi nhà sáng tạo người Tây Ban Nha La Factoria và mô hình của một nhà sáng tạo ở Chile có tên là Copper 3D", Hamilton nói. "Tất cả đều là thiết kế mã nguồn mở và đã nhận được phản hồi tốt từ các y tá đã dùng thử."

 

Cho đến nay, mặt nạ in 3D của họ đã được phân phối đến Pennslyvania, Arizona và Wyoming với kế hoạch phân phối trong cả Colorado.

 

Nguồn: Unco

Data Design Việt Nam

https://datadesign.vn/


Tags: data design data design viet nam ddv máy in 3D công nghệ in 3D in 3D phần mềm thiết kế 3D phần mềm in 3D

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam