">
 
 
 
 

Tự động hóa sản xuất cho nhà sản xuất khuôn với WorkNC

Ngày tạo: 28/08/2020 2:30:06 CH

Một nhà sản xuất khuôn mẫu phục vụ các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và ô tô cho biết phần mềm WorkNC mang lại cho họ một lợi thế khác biệt, giúp họ khác biệt với các đối thủ cạnh tranh với thời gian, chất lượng và chuyên môn vượt trội.

Và với tư cách là người thử nghiệm Beta cho WorkNC, họ nhận thấy rằng một hạng mục chức năng mới, sau đó được đưa vào bản phát hành mới nhất - 2019 R1 - đã giảm hơn một nửa thời gian gia công hoàn thiện của công ty trên một số bộ phận nhất định.

Hoạt động tại ba cơ sở ở Pháp và một cơ sở ở Thổ Nhĩ Kỳ và Slovakia, Julien SA sản xuất khuôn mẫu cho lớp lót nội thất, trang trí khoang hành lý và tấm lót mái, cùng với các bộ phận cách âm, các bộ phận bằng xốp và các rào cản nhiệt bằng nhôm và dệt.

Công ty chủ yếu sản xuất các bộ phận theo đơn đặt hàng, hoặc hai đến ba khuôn mẫu nhỏ cho các bộ phận xốp. Có trụ sở tại trụ sở chính rộng 10.000m2 tại Le Creusot, Pháp, giám đốc lập trình Sergio Couto chịu trách nhiệm chuẩn bị sản xuất và thực hiện quy trình sản xuất sản phẩm. Bộ phận của ông đi đầu trong một loạt các khía cạnh như các vấn đề kỹ thuật, giám sát và kiểm soát chất lượng sản xuất dụng cụ.

Nhiều khách hàng của họ cần thời gian quay vòng tiền chặt chẽ. Trong khi sử dụng các khả năng CAD và CAM mạnh mẽ, theo quan điểm kỹ thuật, ông nói trên thực tế không gì là không thể.

Phần mềm được cài đặt trên bảy máy tính trong mạng của công ty và điều khiển ba máy công cụ 5 trục: Breton, Durango và Rambaudi; và bốn máy 3 + 2: a Goglio, FPT, Anayak và Soraluces.

Giải thích về cách WorkNC là một phần không thể thiếu và quan trọng trong toàn bộ hoạt động sản xuất của họ, ông cho biết quá trình này bắt đầu sau khi nhóm lập trình của họ nhận được đánh giá từ văn phòng kỹ thuật với đơn đặt hàng. “Đầu tiên, chúng tôi phân tích tệp CATIA của bộ phận sẽ được sản xuất, cho phép chúng tôi tách biệt các mục cần chính xác và xác định mục nào khả thi.

“Với sự hỗ trợ của giao diện CATIA của WorkNC, chúng tôi có thể thiết lập lại sơ đồ xây dựng CATIA, điều này rất quan trọng, vì dữ liệu đó là tối quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi. WorkNC là một trong những ứng dụng hiếm hoi cho phép điều này. "

Sau đó, họ chuyển sự chú ý đến số lượng bộ phận mà họ cần sản xuất và tạo các mô hình trong WorkNC, thêm phụ cấp bù trừ và bất kỳ chi tiết nào khác cần thiết để gia công chính xác.

“Bước tiếp theo là chuẩn bị giai đoạn sản xuất và chạy tính toán đường chạy dao. Chúng tôi thiết lập lịch trình gia công và điều chỉnh các đường chạy dao WorkNC cho phù hợp với máy cụ thể đang được sử dụng. "

Tuy nhiên, Sergio Couto nói rằng đôi khi họ không biết máy nào sẽ có sẵn, có nghĩa là họ cần tạo ra các đường chạy dao chung. “Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của Bối cảnh gia công trong WorkNC, vì chúng tôi thường phải chuyển sang một máy khác vào giây phút cuối cùng”.

Giai đoạn cuối cùng là trong xưởng, nơi chức năng mô phỏng của WorkNC xác nhận quy trình trước khi máy móc bắt đầu cắt kim loại. Và ông cho biết chương trình mạnh mẽ của WorkNC cho phép họ thực hiện gia công tắt đèn. “Nó có nghĩa là xưởng hoạt động 24/7. Từ trưa thứ sáu và cuối tuần, nó hoàn toàn tự chủ, với việc thay dao tự động và quay đầu. Chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có WorkNC. ”

Nguồn: hexagon.com


Tags: Datadesignvn WORKNC

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam