">
 
 
 
 

VIDEO KHÁI QUÁT VỀ KEYSHOT MỚI VÀ TỔNG QUAN VỀ ANIMATION

Ngày tạo: 13/01/2022 4:46:19 CH

New KeyShot Rendering and Animation Overview Video

Chúng tôi đã có khá nhiều cải tiến và nhiều tính năng mới được đưa vào các bản cập nhật với KeyShot 4 (và nhiều tính năng khác sẽ sớm ra mắt!) Vì vậy, chúng tôi đã tạo một video tổng quan về hoạt ảnh và kết xuất KeyShot mới để giúp bạn cập nhật tốc độ, hãy trình bày với sếp và chia sẻ với gia đình để họ biết chính xác điều gì khiến bạn luôn nở nụ cười mỗi ngày.

Video Tổng quan về KeyShot

Video dài bảy phút sẽ đưa bạn qua các tùy chọn nhập, áp dụng vật liệu, màu sắc và ánh sáng HDR. Chúng tôi liên quan nhanh đến quy trình đơn giản để tạo hoạt ảnh, sử dụng trình hướng dẫn để tạo KeyShotVR và những tùy chọn bạn có cho đầu ra. Hãy xem nó bên dưới hoặc bắt nó ở 1080HD trên kênh Youtube KeyShot cùng với tất cả các hướng dẫn, thủ thuật nhanh và hội thảo trên web khác của chúng tôi.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2024 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam