">
 
 
 
 

XE ĐẠP MODUS- THỬ THÁCH 24 GIỜ REDESIGN- NHỮNG BỨC ẢNH TUYỆT VỜI TRONG KEYSHOT

Ngày tạo: 23/12/2021 3:19:32 CH

Tại KeyShot, chúng tôi yêu thích xe đạp. Nếu tất cả chúng ta có thể cùng nhau đạp xe đến văn phòng vào buổi sáng, thì chúng ta sẽ ... mặc dù nó có một chút kỳ lạ và một chút kinh dị. Chiếc xe đạp mà chúng tôi sẽ đi sẽ là ý tưởng ngọt ngào này từ Dự án Quirky Moneyball, một sự hợp tác giữa Quirky và Sony Pictures Entertainment. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình động não và thiết kế ở đây - nhân tiện, phần giới thiệu tuyệt vời về cách Quirky hoạt động, nếu bạn chưa quen với nó. Dự án hiện đang trong giai đoạn đánh giá sản phẩm (mà bạn có thể tham gia) và hình ảnh bạn thấy ở trên, cùng với những hình ảnh khác bên dưới đã được tạo trong KeyShot.

Modus, một chiếc xe đạp đô thị hiện đại sử dụng công nghệ "khung thông minh" để thích ứng với các tình huống đi xe đạp khác nhau. Cho dù bạn đang đi làm và đi từ nơi làm việc, chở hàng tạp hóa xung quanh hay đi xe nhàn nhã, thiết kế phổ quát của Modus có thể đáp ứng các chế độ lái khác nhau của bạn.

Khu vực dưới yên xe là một ứng dụng độc đáo và thiết thực của phương tiện giao thông đa năng. Từ khóa xe đạp đến chiếc cặp, họ đã nghĩ ra tất cả những gì bạn có thể sử dụng. Chỉ cần kiểm tra anh chàng dưới đây. Anh ấy biết mình là một phần của một dự án dựng hình tuyệt vời và một dự án thiết kế xe đạp tuyệt vời. Rock on Quirky, rock on.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam