5-Axis Machining - WorkNC | Data Design Solutions Vietnam Co.,Ltd

Đường dẫn dao gia công 3 trục

Chúng tôi tự động phân loại hình dạng và tự động tạo ra các công cụ có độ chính xác cao bằng cách sử dụng gia công thô phức tạp, gia công thô hiệu suất cao, mô hình ba chiều trong nhận dạng mẫu vật, không chỉ là độ dốc nghiêng / nhẹ, mà còn với mặt phẳng và mặt phẳng thẳng đứng, phay tự động các khu vực góc để xử lý hoàn thiện chất lượng cao có thể được thực hiện chỉ với một nút nhấp chuột.
Datadesign WorkNc

1. Gia công thô / tái gia công toàn diện

Tự động phát hiện các bộ phận máy với chức năng lưu trữ chủ động. Với các tùy chọn mượt mà phù hợp để quay tốc độ cao.
Datadesign WorkNc

2. Gia công thô lõi xoắn ốc

Vì mỗi cấp độ Z được xử lý bằng một đường dẫn dao duy nhất mà không cần vận hành, hãy chọn đường dẫn dao phù hợp với hình dạng chính.
Datadesign WorkNc

3. Gia công thô Trochoid

Một công cụ chuyển động trochoid phù hợp để xử lý các vật liệu khó cắt. Phương pháp gia công tương thích với việc cắt giảm sẽ giúp chống mài mòn dụng cụ.
Datadesign WorkNc

4. Gia công hoàn thiện toàn diện

Đường dẫn dao phù hợp để xử lý bất kỳ hình dạng hoặc bộ phận sản phẩm. Theo tùy chọn liên kết xoắn ốc 3D có thu hồi ít nhất.
Datadesign WorkNc

5. Đường viền quanh + xử lý tối ưu hóa

Đường dẫn cong cụ phù hợp để gia công mọi hình dạng. Tương ứng với tùy chọn liên kết xoắn 3D với thu hồi tối thiểu.
Datadesign WorkNc

6. Hoàn thiện đường quét

Đường dẫn dao để xác định hình dạng đích theo một hướng được chỉ định theo đường dẫn công cụ chung.
Datadesign WorkNc

7. Hoàn thiện đường viền

Xử lý đường thẳng để xử lý các bức tường đứng tự động bằng cách xác định góc. Hỗ trợ cài đặt để xử lý vết nhăn trong bề mặt phẳng và sản xuất xoắn ốc, v.v.
Datadesign WorkNc

8. Xử lý tối ưu hóa đường viền

Được xử lý để xử lý độ dốc nhẹ tự động bằng cách đặt góc. Đường viền quay trở lại và một hướng có thể chọn chuyển động từ hình xoắn ốc.
Datadesign WorkNc

9. Gia công lực đẩy HVR

Gia công thô được gọi là mô hình dự trữ. Ngoài tính toán tuyến đường tự động, sẽ có một đường dẫn để quay lại, một hướng và điều khiển chuyển động sẽ khác nhau.
Datadesign WorkNc

10. Xử lý bề mặt cong 3D

Đường chạy dao được cắt ở khoảng cách đến bề mặt là một đường chạy dao. Nó tương ứng với bất kỳ hình dạng nào là một quá trình trang trí để đảm bảo bề mặt cắt phù hợp.
Datadesign WorkNc

11. Xử lý kết thúc ISO / 3D

Đường chạy dao phù hợp để xử lý một phần của hình đã chọn.Đường chạy dao phù hợp để xử lý một phần của hình đã chọn. Lý tưởng để xử lý như thiết kế bề mặt nhận ra sự chuyển động của hệ thống xử lý với tia UV (tia cực tím).
Datadesign WorkNc

12. Kế hoạch hoàn thiện

Máy tiện Planar, tự động phát hiện mặt phẳng trong hình dạng và tạo đường dẫn để sửa các đường kính khác nhau.
Datadesign WorkNc

13. Xử lý góc Z

Nhận dạng bộ phận tự động không thể được xử lý bằng công cụ phía trước bằng cách chỉ thêm phần đó. Sự khác biệt của việc cắt các phần thừa.
Datadesign WorkNc

14. Xử lý góc đường viền

Các phần cắt, xoay, góc sẽ tự động nhận ra các phần không cắt. Cắt trong môi trường ít hoặc không có không khí, bề mặt cắt có chức năng biến hình.
Datadesign WorkNc

15. Xử lý quét đường viền góc

Các phần cắt, xoay, góc sẽ tự động nhận ra các phần không cắt. Trong phần có một notch, đường viền thô xoay 90 ° sẽ được thêm tự động.
Datadesign WorkNc

16. Xử lý góc rãnh cắt

Tự động nhớ phần cắt và tạo một đường chuyền gia công. Nó tương ứng với các công cụ đặc biệt như lollipop, lồi, khe T, v.v.
Datadesign WorkNc

17. Xử lý đường vẽ

Xử lý đường vẽ là một bản vẽ đường, với tham chiếu đến nhiều mẫu nguyên liệu lưu trữ theo hướng Z. Có thể được tạo ra trong phần còn lại của cắt.
Datadesign WorkNc

18. Xử lý phần dư của đường viền

Xử lý bút chì thông qua chiều rộng xử lý để làm cho công trình được thực hiện trơn tru, do đó phụ thuộc vào xử lý Pencil (đường vẽ).
Datadesign WorkNc

19. Xử lý xoắn ốc / xuyên tâm

Lý tưởng để quay tốc độ cao của các bề mặt tròn phẳng như trục bánh xe.
Datadesign WorkNc

20. Xử lý rãnh chính

Xử lý rãnh chính để tự động nhận dạng hình dạng của chiều rộng rãnh đã chỉ định. Có thể tạo đường dẫn dòng chảy cho bán kính và đường tam giác với một bộ phụ cấp trang trí.
Datadesign WorkNc

21. Xử lý rãnh sườn

Con đường được sử dụng trong máy móc điện cụ thể. Gia công thô và gia công hoàn thiện được thực hiện xen kẽ ở cấp Z chỉ dẫn xử lý với tiến trình xử lý được giảm thiểu.
 
Datadesign WorkNc