5-Axis Machining - WorkNC | Data Design Solutions Vietnam Co.,Ltd

WorkNC Designer

CAD phù hợp cho CAM
WorkNC Designer lấp đầy khoảng cách giữa CAD và CAM. WorkNC Designer là giải pháp CAD tốt nhất để nhập hình học vào sản xuất.
Tóm tắt tính năng:
• giao diện người dùng dễ sử dụng.
• môi trường mô hình hóa CAD.
• mô hình hóa với khung dây, bề mặt và kết hợp vững chắc.
• để tạo một hình ảnh mạnh mẽ bằng cách tạo một không gian tự động.
• sửa chữa bề mặt của dữ liệu đã nhập.
• Danh sách các định dạng nhập CAD rộng rãi.

Mô hình trực tiếp

Mô hình hóa trực tiếp cho phép người dùng rời khỏi các ràng buộc của hệ thống mô hình. Thay vì thay đổi các tham số cài đặt dài để thực hiện thay đổi thiết kế, mô hình trực tiếp cho phép người dùng đẩy, kéo hình học để có được hình dạng mong muốn. Những thay đổi này có thể được thực hiện độc lập hoặc được thúc đẩy bởi sự gia tăng và các phép đo được thực hiện bởi hình học hiện có. Kiến thức về hình thức ban đầu được tạo ra là không cần thiết và thay đổi thiết kế không giới hạn ở các phương pháp tạo ban đầu. Mô hình hóa trực tiếp cho phép người dùng hoàn toàn tạo, tạo các yếu tố mới hoặc sửa đổi các thiết kế hiện có được tạo trong nhiều mô hình CAD hỗ trợ Trình thiết kế.

Dễ dàng sử dụng

Các lệnh và biểu tượng menu đơn giản với trợ giúp trực tuyến giúp bạn bắt đầu với WorkNC Designer một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xoay động, thu phóng và xoay với các phím chức năng có thể lập trình và các nút chuột giúp tăng tốc độ. Phần mềm hoạt động không giới hạn hoàn tác và làm lại các thao tác với dấu trang do người dùng xác định, cho phép các nhà thiết kế hoàn tác và làm lại trong suốt quá trình thiết kế. Điều khiển nhiều lớp và đa điểm bắt đầu bằng các bảng màu mà người dùng xác định và kiểu đường kẻ giúp dễ dàng kiểm tra, tạo và làm việc với các thiết kế rất phức tạp. Kiểm soát hiển thị nhanh, kiểm soát độ trong suốt và phân đoạn động giúp dễ dàng xem các tệp và cụm CAD lớn.
Datadesign WorkNc

Model Healing

Khoảng cách nhỏ giữa mô hình bề mặt và nhập dữ liệu có thể được phục hồi tự động để ngăn chặn quá trình lãng phí thời gian tạo ra một bề mặt rất nhỏ. Trong trường hợp bề mặt bị hỏng hoặc thiếu, WorkNC Designer sẽ tạo hình dạng của đường cong. Tự động cho phép tạo khuôn mặt mới bằng cách sử dụng bộ bề mặt dễ dàng che phủ. Tự động hóa giúp làm cho quá trình dọn dẹp mô hình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Biến mô hình bề mặt để sản xuất rắn giúp loại bỏ các vấn đề xây dựng trong quá trình thiết kế và mang lại lợi ích của việc tạo ra một mô hình ổn định cho người dùng ngay lập tức. Khả năng chuyển đổi giữa công nghệ rắn (khối) và bề mặt mang lại sự tự do không giới hạn. Để đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc với dữ liệu CAD khó khăn.
Datadesign WorkNc

Loại bỏ tính năng

Nhiều lần, dữ liệu CAD bao gồm các tính năng hình học không cần thiết cho CAM hoặc sẽ không được tạo bởi quá trình sản xuất. Các quy trình sau gia công như khắc laser, đánh dấu điện cực và các kỹ thuật khác thường được thể hiện trong mô hình. Mặc dù điều này rất quan trọng đối với thiết kế CAD và cuối cùng sẽ nằm trong thành phần cuối cùng, nhưng các điểm đánh dấu như vậy thường can thiệp vào công việc của lập trình viên CAM với WorkNC Designer. Xóa các dấu này và thậm chí lưu các dữ liệu này cho các thao tác chỉ sau một cú nhấp chuột.

Đơn giản hóa mô hình

Cùng với việc ức chế một số tính năng của mô hình không được sử dụng để gia công, người dùng có thể muốn tạo các hình dạng hình học dễ dàng hơn trong các giai đoạn khác nhau của quy trình gia công. Việc tháo gỡ mô hình, chẳng hạn như các tính năng cắt, làm cho quá trình gia công nhanh hơn. Và cho kết quả tốt hơn. Khả năng thay đổi bố cục mà không phải tuân thủ các giới hạn của phương pháp xây dựng hoặc cấu trúc tính năng trước đó là vô cùng mạnh mẽ. Tạo các loại mô hình khác nhau cho mỗi bước của quy trình sản xuất trở nên dễ dàng và kết quả gia công của bạn sẽ nhanh hơn và chất lượng cao hơn.
Creating different types of models for each step of the production process becomes easy and your machining results will be faster and higher quality.
Datadesign WorkNc

Phác thảo mạnh mẽ

Các khả năng phác thảo của WorkNC Designers giúp tạo ra các hình dạng hai chiều bằng cách sử dụng đầu vào độc lập. Mặc dù người dùng có thể dựa vào các phương pháp nhập dữ liệu truyền thống với phối hợp soạn thảo dạng tự do, họ sẽ làm việc với hình học xung quanh một cách thông minh. Khả năng tạo các giới hạn ngầm với các hình dạng hình học khác làm cho quá trình tạo bản phác thảo linh hoạt tối đa cho các thay đổi trong tương lai.
Datadesign WorkNc

Hình học cho gia công

WorkNC Designer cung cấp các kỹ thuật để tạo các hình dạng hình học quan trọng đối với người giám sát để chuẩn bị các mô hình. Giới hạn lỗ là một ví dụ tuyệt vời cho các tính năng đơn giản và dễ sử dụng của WorkNC Designer để đảm bảo rằng gia công bề mặt cho kết quả tốt nhất. Tính năng này có thể được sử dụng để bao gồm mọi thứ, từ các lỗ khoan đơn giản đến các rãnh phức tạp chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Phạm vi tạo các đường cong khác nhau làm tăng sự hình thành ranh giới và kỹ thuật xây dựng bề mặt đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc giúp người vận hành trở nên quyền lực hơn bao giờ hết.

Làm việc với dữ liệu 2D

WorkNC Designer hỗ trợ nhập tệp DXF và DWG, cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu 2D hiện có thành định dạng 3D bằng cách sử dụng lại dữ liệu đã nhập từ dữ liệu gốc. Dữ liệu đã nhập sẽ tự động tạo hồ sơ dự thảo, giúp chuyển đổi từ 2D sang 3D dễ dàng hơn bao giờ hết.
Datadesign WorkNc

Phạm vi rộng lớn của giao diện CAD

WorkNC Designer nhập dữ liệu từ nhiều định dạng trao đổi, bao gồm Parasolid, IGES, STEP, ACIS, DXF, DWG, STL và VDA, cũng như dữ liệu gốc từ các hệ thống CAD sau:
• Catia V4 & V5
• Pro / ENGINEER and PTC Creo
• Autodesk Inventor
• Siemens NX
• SolidWorks
• Solid Edge

Nhiều người dịch đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc với thông tin từ hầu hết các nhà cung cấp. Các tệp lớn có thể được quản lý dễ dàng và các công ty làm việc với các thiết kế phức tạp sẽ được hưởng lợi từ sự đơn giản mà dữ liệu CAD của khách hàng có thể xử lý.