">
 
 
 
 

CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌT NGÀO CỦA RED HARBINGER VÀ KEYSHOT VISUALS

Ngày tạo: 23/11/2021 4:21:41 CH

Ngành công nghiệp PC chứa đầy các hộp đen và máy tính xách tay trông và hoạt động cũng giống như bức tường mà bạn ném chúng vào khi cảm thấy thất vọng. Red Harbinger là một nhà sản xuất PC-tweakin ', công nghệ chỉ định' đang phát triển của một công ty muốn thay đổi cách mọi người nghĩ về máy tính hàng ngày. Họ là một nhóm những người đam mê PC đã thành lập công ty vào năm 2011 và sản phẩm của họ đang được ca ngợi là "một trong những chiếc PC làm mát bằng nước tuyệt vời nhất" và "sexy chết tiệt". Thông qua cách tiếp cận sáng tạo trong thiết kế và kỹ thuật, Red harbinger đã sẵn sàng thay đổi bộ mặt của thị trường đam mê PC. Chúng tôi đã nói chuyện với Phó chủ tịch kiêm người dùng KeyShot, Shawn Rabensburg, về cách họ sử dụng KeyShot để giúp điều đó xảy ra.

Shawn Rabensburg / Red Harbinger

Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn với Shawn tại đây. Red Harbinger sử dụng SolidWorks để lập mô hình thiết kế của họ. Shawn tiếp quản quá trình tạo hình ảnh bằng cách nhập nhanh vào KeyShot.

Một khi tôi đã thấy sự dễ sử dụng và tốc độ kết xuất, thì đó là điều không cần phải bàn cãi. Thậm chí nhiều hơn khi tôi nhận thấy rằng có các plugin hỗ trợ trực tiếp việc nhập dữ liệu từ SolidWorks. Một nhà thiết kế có thể dành hàng giờ đồng hồ để thiết lập ánh sáng và khung cảnh, điều chỉnh vật liệu, tinh chỉnh cài đặt kết xuất, v.v. Với tư cách là Phó chủ tịch của công ty này, tôi rõ ràng có những nhiệm vụ khác cũng cần tôi chú ý và vào cuối ngày, tôi chỉ đơn giản là không làm ' không có thời gian cho tất cả những điều đó. KeyShot thật tuyệt vời về mặt đó vì nó cho phép tôi nhanh chóng và chính xác tạo ra một hình ảnh biểu diễn chân thực cho các sản phẩm của chúng tôi. Nó đã cố gắng hoạt động theo cách của nó rất sâu vào các quy trình của riêng tôi, đến mức tôi không thực sự chắc chắn mình sẽ làm gì nếu không có nó vào thời điểm này. KeyShot giúp công việc của tôi không tệ. Đặc biệt là kể từ khi KeyShot mang lại khả năng sử dụng các mẫu vật liệu. Với một mô hình như Bàn làm việc chữ thập bao gồm hàng trăm mô hình nhỏ hơn, đó là một vấn đề khá lớn.

Tôi chủ yếu sản xuất các bản render của các sản phẩm khác nhau của chúng tôi để sử dụng trong nhà. Điều này cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về bất kỳ tác phẩm nào chúng tôi đang làm sẽ trông như thế nào. Là một công ty khởi nghiệp nhỏ có nguồn vốn hạn chế, chúng tôi không thực sự có điều kiện sản xuất hết nguyên mẫu này đến nguyên mẫu khác cho đến khi cuối cùng chúng tôi đưa ra được một thiết kế hoặc một kiểu dáng mà chúng tôi hài lòng. Vì vậy, chúng tôi bị ám ảnh bởi các chi tiết trong phần mềm và cố gắng hết sức để hoàn thiện nó trong lần chạy nguyên mẫu đầu tiên. Cho đến nay, quá trình này đã hiệu quả với chúng tôi và KeyShot chắc chắn đã đóng một vai trò lớn trong đó.

07-rh-coolers-keyshot-black

04-red-harbinger-brochure

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2022 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam