">
 
 
 
 

IMAGECORP MANG LẠI MỘT TẦM NHÌN TƯƠI SÁNG ĐỂ BAGATELLE NƯỚC BẰNG KEYSHOT

Ngày tạo: 04/11/2021 4:29:40 CH

florian-bendetto-imagecorp-bagatelle-01

Bạn sẽ thấy hình ảnh được tạo trong KeyShot ở khắp mọi nơi, nhưng ở đây luôn luôn vui khi những người tạo ra chúng về những gì họ đang làm và nơi những hình ảnh này hiển thị. Florian Benedetto là giám đốc nghệ thuật tại Imagecorp, một công ty sáng tạo / thương hiệu có trụ sở tại Saint-Gilles Les Bains trên đảo Réunion của Pháp (phía đông Madagascar). Bagatelle Water đã tiếp cận họ để tạo ra một màn hình 4x3 mét cho một chai nước mới sẽ được chiếu khắp hòn đảo. Tất cả kết xuất được thực hiện bằng KeyShot, với thành phần hiển thị cuối cùng trong Photoshop.

florian-bendetto-imagecorp-bagatelle-02

florian-bendetto-imagecorp-bagatelle-03

Giám đốc sáng tạo và giám đốc đại lý là James Boutet, giám đốc quảng cáo là Emilie Fort Fourcade, Remy Bleines thực hiện đồ họa và Boris Mahé về phần sáng tác cuối cùng với Florian xử lý tất cả các chỉ đạo nghệ thuật và kết xuất KeyShot.

Nguồn: blog.keyshot


Tags: keyshot artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

© 2019-2023 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam